Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi
HHT - Fan hâm mộ của BTS đang tức giận vì những tuyên bố về nhóm của phóng viên Jeon Won tờ Xports News khi người này cho rằng Big Hit dùng hoạt động quảng bá bất hợp pháp để "mua giải" cho BTS.

Vào ngày 6 tháng 9, Jeon Won đã viết một bài báo về vụ việc Big Hit Entertainment bị tống tiền. Cụ thể, CEO họ Lee của một công ty tiếp thị từng kí hợp đồng cùng Big Hit đã dọa sẽ tung những tài liệu về chương trình quảng bá bất hợp pháp mà Big Hit đã thực hiện cho nghệ sĩ nếu công ty không chịu đưa 330 triệu won (khoảng 6,6 tỷ đồng). 

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 1

Vào cuối bài báo, phóng viên Jeon Won đã thêm một tuyên bố về chiến thắng của BTS tại Billboard Music Awards 2017: "Với những cáo buộc về tiếp thị bất hợp pháp, BTS bị nghi ngờ chưa đủ điều kiện để nhận được giải thưởng Top Social Artist. Người chiến thắng trong giải thưởng này được quyết định bởi hashtag vote và BTS đã nhận được hơn 300 triệu bình chọn. Nếu công ty thuê những nhân viên bán thời gian bình chọn để tăng phiếu bầu, thì công bằng mà nói, BTS nên trả lại chiếc cúp".

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 2

A.R.M.Y trên khắp thế giới đã cực kỳ giận dữ với cáo buộc gian lận của Jeon Won. Fan cho rằng nhà báo đã xúc phạm BTS và cộng đồng fan khi đưa ra một tuyên bố chưa được kiểm chứng. Fan yêu cầu một lời xin lỗi và hashtag # 엑스포츠 _ 전원 기자 _ 사과 해 (#Xportsnews_reporter Jeonwon_apologize) đã nhanh chóng trở thành một xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 3

Cùng lúc đó, Big Hit Entertainment cũng đã trực tiếp lên tiếng các tài liệu tiếp thị bất hợp pháp chỉ là tuyên bố một chiều của ông Lee. Công ty khẳng định mình không có gì phải che giấu và đã liên lạc với cảnh sát để điều tra. Công ty cũng cho biết thêm thông tin Big Hit đã chuyển khoản 57 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) cho Lee để che giấu sự việc là không chính xác. Công ty lý giải: "Chuyển tiền cho ông Lee là hành động cá nhân của một nhân viên trong công ty, người chỉ muốn nỗ lực bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi. Còn công ty chúng tôi không bao giờ đưa tiền cho kẻ tống tiền".

Big Hit cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên của BTS và A.R.M.Y vì sự việc này và hứa sẽ ngăn chặn tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết
HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học:

Có thể bạn quan tâm