Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO

Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO
HHT - Theo thông báo mới nhất, Lay sẽ không tham gia encore concert "EXO PLANET #3 - The EXO'rDIUM [dot]" cùng EXO vào tháng 5 tới đây. Điều này đã khiến rất nhiều fan của EXO không giấu được nỗi buồn và sự thất vọng.

Vào hai ngày 27 và 28/5 tới, EXO sẽ tổ chức hai đêm encore concert với tên gọi EXO PLANET #3 - The EXO'rDIUM [dot] tại Seoul, đánh dấu sự kết thúc của tour diễn thứ ba của nhóm - EXO PLANET # 3 - The EXO'rDIUM.

Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Lay vắng mặt trong các concert của nhóm. Theo đó, Lay đã bỏ lỡ các concert của EXO từ ngày 10/3 do sự chồng chéo giữa lịch trình nhóm và lịch trình cá nhân. Encore concert lần này của EXO, lý do vắng mặt của anh chàng cũng tương tự khi không thể sắp xếp được lịch trình. Như vậy, Lay đã không tham gia các concert của EXO ở Kuala Lumpur, Singapore, Bắc Mỹ và sắp đến sẽ là Seoul.

Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO ảnh 2

Sự vắng mặt liên tục hết concert này đến concert khác của Lay đã khiến cộng đồng EXO-L "dậy sóng". Bên cạnh một số fan thông cảm cho tình huống của Lay thì cũng có rất nhiều fan thất vọng và bất bình với anh chàng. Các fan cho rằng Lay quá tập trung vào những hoạt động cá nhân của mình. Thời gian qua, anh chàng chủ yếu tham gia vào những dự án phim ở Trung Quốc. Trở về quá khứ xa hơn một chút, những đợt quảng bá của EXO ở Hàn Quốc trước đây, không phải lần nào Lay cũng tham gia được trọn vẹn. 

Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO ảnh 3

Lay là thành viên người Trung duy nhất của EXO hiện nay. Vì thế, anh chàng gánh trên mình trọng trách giúp nhóm quảng bá tại Trung Quốc. Đây là điều tốt nhưng việc EXO thường xuyên hoạt động chỉ với 8 thành viên thì lại không được hay cho lắm. Không fan nào muốn thấy nhóm nhạc mình yêu thích xuất hiện mà bị thiếu thành viên cả. Tình hình "ban căng" đến mức thậm chí có fan còn nêu ý kiến rằng Lay nên rời EXO, nếu sự vắng mặt của anh chàng dự kiến còn tái diễn dài dài trong tương lai.

Cộng đồng EXO-L lại "dậy sóng" khi Lay tiếp tục vắng mặt tại concert của EXO ảnh 4

Bên cạnh lý do lịch trình, các fan cũng cho rằng còn một lý do nữa khiến SM quyết định không để Lay tham gia concert tại Seoul sắp tới, cũng như anh chàng ít tham gia biểu diễn cùng EXO ở Hàn là do tình hình chính trị căng thẳng giữa Trung Quốc và Hàn Quốc hiện nay, khi tháng trước, hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD đã được Mỹ triển khai tại Hàn Quốc. Ngoài ra, việc Trung Quốc ban hành lệnh cấm Hallyu và sao Hàn cũng khiến cộng đồng fan Hàn mất thiện cảm với các nghệ sĩ Trung Quốc hoạt động tại Hàn Quốc.

Với tình hình này, các fan chỉ hy vọng Lay có thể tham gia cùng EXO trong những tour diễn tiếp theo của nhóm mà thôi.

TRINA

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.