Cộng đồng fan K-Pop hồi hộp đếm ngược đến ngày MAMA 2017 mở cổng bình chọn

Cộng đồng fan K-Pop hồi hộp đếm ngược đến ngày MAMA 2017 mở cổng bình chọn
HHT - Năm nay, trang bình chọn trực tuyến của MAMA 2017 được dự đoán sẽ là một "chiến trường" khốc liệt với sự tham gia của nhiều fandom lớn.

Chưa đầy 2 tháng nữa, tuần lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) sẽ diễn ra. Cụ thể, Tuần lễ MAMA bắt đầu từ Việt Nam (tại nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (tại sân vận động Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kông (tại khách sạn W Hong Kong và trung tâm hội nghị và biểu diễn Asia World - Expo Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Mới đây, trang web bình chọn trực tuyến của MAMA 2017 đã chính thức ấn định thời điểm mở cửa: 19/10. Trang chủ MAMA xuất hiện đồng hồ đếm ngược trên màn hình. Đồng thời, danh sách những người thắng cuộc các năm trước cũng được MAMA vinh danh trong phần "bảo tàng".

Cộng đồng fan K-Pop hồi hộp đếm ngược đến ngày MAMA 2017 mở cổng bình chọn ảnh 1
Cộng đồng fan K-Pop hồi hộp đếm ngược đến ngày MAMA 2017 mở cổng bình chọn ảnh 2

MAMA năm nay sẽ là cuộc chiến của các tên tuổi đình đám như IU, G-Dragon, EXO, BTS, TWICE, Red Velvet, WINNER, Wanna One... Kết quả các giải thưởng vì thế khó có thể dự đoán trước.

Fan Việt không khỏi xôn xao trước thông tin lễ trao giải MAMA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cho đến lúc này, ban tổ chức vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam. Khi có những thông tin chính xác về nghệ sĩ tham gia, phương thức phát hành vé, CJ Blue và hai kênh thuộc CJ Blue tại Việt Nam là tvBlue và TVing là những đơn vị duy nhất ra thông báo chính thức đến khán giả. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm