Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung

HHT - Đặc biệt, cộng đồng V-ARMY (cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam) đã có một màn kêu gọi ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung vô cùng ấn tượng. Chỉ trong 1 ngày, fandom này đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng.

Những đợt mưa lũ liên tiếp trong những ngày gần đây đã khiến các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng cả nước hướng về miền Trung yêu thương, cộng đồng fan K-Pop trên cả nước đã kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt.

Chỉ trong 1 ngày, fandom của BTS đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng, đáng chú ý đây mới chỉ là con số của 2 fanpage Đầm Cua Của Nam Chun & BTS Voting Fanpage, chưa kể các fanpage khác của từng thành viên BTS cũng đã và đang kêu gọi đóng góp nhưng chưa tổng hợp.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 1

Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được fan của BTS gửi tới ca sĩ Thủy Tiên và quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa, để có thể tới được với đồng bào miền Trung nhanh nhất.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa gửi lời cám ơn tới cộng đồng fan Việt Nam của BTS.
Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 3
Cộng đồng BLINKs Việt (fandom của BLACKPINK) cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên.

Rất nhiều fandom của các idol K-Pop tại Việt Nam cũng đã kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung, trong đó phải kể đến fandom của BLACKPINK, EXO, TWICE, Super Junior… Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ đồng. Chắc chắn trong những ngày tới, con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.