Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam
HHT - Các tên tuổi đình đám kể trên được cho là sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 tới đây để tham dự một concert có quy mô lớn.

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop ở Việt Nam xôn xao trước tin đồn rằng sự kiện 2017 K-POP SUPER CONCERT sẽ được tổ chức vào ngày 18/11 tới tại TP.HCM. Danh sách các nghệ sĩ tham gia concert dự kiến toàn là những tên tuổi đình đám của K-Pop như: Wanna One, SNSD, BLACKPINK, KARD, SHINee, GFriend, Weki Meki, Lee Hyori, Zico,... Cũng theo tin đồn, chương trình do Bộ Văn Hóa Thông Tin Hàn Quốc và Đài truyền hình Hàn Quốc tổ chức. Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của sự kiện này. 

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 1

Sự kiện gần đây nhất có sự góp mặt của các idol K-Pop là MBC Music K-Plus Concert diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đáng chú ý là lần đó, Ban tổ chức chương trình MBC Music K-Plus Concert cũng có nói qua rằng tháng 11 tới đây, thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ sẵn sàng chào đón một đêm nhạc hội tương tự như đêm nhạc ở Hà Nội, nhưng danh sách nghệ sĩ sẽ khác với MBC Music K-Plus Concert. Có thể thấy, tin đồn mới nhất đang khiến các fan K-Pop Việt Nam xôn xao lại rất trùng hợp với thông báo này.

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 2

Lee Hyori.

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 3

SNSD.

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 4

Wanna One.

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 5

GFriend.

Cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao trước tin đồn SNSD, Wanna One, BLACKPINK, Lee Hyori,... sẽ đến Việt Nam ảnh 6

BLACKPINK và nhiều idol K-Pop khác được cho là sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 (?!).

Tuy nhiên, dù háo hức nhưng đa số K-Pop fan Việt đều đặt một dấu chấm hỏi to đùng về độ chính xác của thông tin này. Dẫu vậy, với tình hình các idol K-Pop "đổ bộ" sang Việt Nam ngày càng nhiều trong thời gian qua (để du lịch, thực hiện các cảnh quay cho các show truyền hình,...). Bên cạnh đó, năm 2017 còn là kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ song phương Việt Nam - Hàn Quốc. Vì thế, các K-Pop fan Việt rất hy vọng tin này sẽ trở thành sự thật và các fan sẽ được gặp thần tượng trên sân nhà vào thời gian tới. 

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm