Cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” với tấm bảng họp phụ huynh ghi nội dung hài hước

Cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” với tấm bảng họp phụ huynh ghi nội dung hài hước
HHT - Xem bức ảnh này, chúng ta đều sẽ thấy đồng cảm bởi ai mà chẳng có thời cắp sách đến trường, cũng phải đi qua những mùa họp phụ huynh "đầy nghiệt ngã".

Ai cũng từng là học sinh và cũng từng bị “ám ảnh” cái ngày mang tên “họp phụ huynh” bởi bao nhiêu điểm số thấp, bao nhiêu “tội lỗi” sẽ được “phơi bày ra ánh sáng"… cộng thêm đó là đủ các thể loại sắc thái của phụ huynh sau khi đi họp về. Tất cả khiến cho quãng đời học sinh của mỗi người không thể nào quên được ngày được gọi là “hạnh phúc gia đình tan vỡ”.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản T.L đã chia sẻ hình ảnh tấm bảng họp phụ huynh với nội dung hài hước khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, nội dung trên tấm bảng: “Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vài ba con số hay dăm ba cái danh hiệu không thể bằng một cái tết sum vầy, đầm ấm được!”.

Cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” với tấm bảng họp phụ huynh ghi nội dung hài hước ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được 13.000 lượt bày tỏ cảm xúc và gần 300 chia sẻ từ dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự thích thú và không nhịn được cười với tấm bảng hài hước trên.

Tài khoản T.T bình luận: “Với tôi việc học của các con rất quan trọng nhưng không quan trọng bằng tinh thần và sự phát triển tự nhiên của các con. Tôi không bao giờ ép con học mà phải tạo cho con hứng thú để học. Trí thông minh và sự nhận thức của mỗi người là khác nhau chính vì thế các phụ huynh đừng so sánh với con nhà người ta bởi mọi sự so sánh đều là khập khiễng”.

Tài khoản H.N. bình luận: “Giá mà ngày trước mẹ mình cũng nghĩ thoáng được như vậy. Mỗi lần mẹ đi họp phụ huynh về là tim đập loạn xạ, kiểu gì cũng ăn 1, 2 cán chổi. Họp phụ huynh, sổ liên lạc, điểm số không bằng con nhà người ta… nỗi ám ảnh trong tôi 1 thời, haha”.

Tuổi học trò đều sẽ có ít nhất một lần đứng ngồi không yên, lo lắng tột độ khi cha mẹ đi họp phụ huynh. Dường như số phận ngày hôm đó sẽ được quyết định bằng những lời nói của thầy cô.

Cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” với tấm bảng họp phụ huynh ghi nội dung hài hước ảnh 2
Hình ảnh nữ sinh ngồi bệt dưới đất, ngóng vào trong lớp đang họp phụ huynh để xem giáo viên...

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.