Cộng đồng mạng phản ứng thế nào khi YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố dừng cuộc chơi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn đã có những chia sẻ chính thức sau vụ "xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ từ búp bê", mong muốn các bạn nhỏ đừng tẩy chay mình vì từ nay sẽ không làm clip nữa. Trước động thái này của Thơ Nguyễn, netizen đã để lại hàng nghìn bình luận, nhiều người mong muốn nữ YouTuber này "nói lời phải giữ lấy lời".

Vụ lùm xùm liên quan đến việc YouTuber Thơ Nguyễn có đăng một đoạn clip gần 1 phút ôm búp bê "xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ". Clip này sau khi lên sóng lập tức nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Phần lớn dân mạng cho rằng, nội dung clip gây ảnh hưởng xấu đối với người xem, đặc biệt khi đối tượng khán giả chủ yếu của Thơ Nguyễn là các em nhỏ.

Cộng đồng mạng phản ứng thế nào khi YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố dừng cuộc chơi? ảnh 1 Clip "xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ từ búp bê" của Thơ Nguyễn khiến cô bị chỉ trích. 

Chiều ngày 10/3, nữ YouTuber này tiếp tục đăng tải clip khóc lóc, giải thích lý do, cho rằng nhiều người đang hiểu không đúng về những nội dung mà cô truyền tải, đồng thời tuyên bố sẽ "dừng cuộc chơi", không làm clip TikTok và có thể là nghỉ hẳn không làm video nữa: "Mọi người kêu gọi tẩy chay chị thì không cần làm điều nó nữa, chị tự dừng cuộc chơi. Mọi người không cần phải tẩy chay. Nếu mà chị làm cho bản thân chị thì chị dừng từ lâu rồi, nhưng chị làm cho nhiều thứ có ích hơn cơ".

Cộng đồng mạng phản ứng thế nào khi YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố dừng cuộc chơi? ảnh 2 Thơ Nguyễn khóc lóc, xin mọi người đừng tẩy chay mình.

Đoạn clip này của Thơ Nguyễn lại tiếp tục nhận về làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, dù đã cố giải thích nhưng dân mạng cho rằng Thơ Nguyễn chỉ đang "bao biện", những lý do đưa ra đều không hợp lý. Cũng có người thẳng thắn bày tỏ mong muốn là YouTuber này "nói lời phải giữ lấy lời", tuyên bố giải nghệ thì hãy cố gắng thực hiện, đừng làm thêm bất cứ video nào gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em nữa.

- Thực sự nguy hiểm cho trẻ em. May mà mình cấm bé con nhà mình xem từ mấy năm trước.

- Chị đừng làm ảnh hưởng đến tuổi thơ của trẻ nhỏ nữa. Chị cũng chẳng phải người nổi tiếng gì đâu, đừng tự huyễn. Cảm ơn nếu chị không làm nữa, quyết định sáng suốt.

- Chị có bằng Đại học nhưng sao không nhận ra những tác động tiêu cực từ những clip của chị à?

- Đại diện của nhãn hàng sữa dành cho trẻ em mà có những phát ngôn, hành động kỳ cục thực sự!

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có người ủng hộ, động viên nữ YouTuber này, mong muốn cô sớm vượt qua giai đoạn này để tiếp tục làm video cho trẻ em.

- Mong chị tiếp tục làm về review đồ chơi hay thử thách vui nhộn như chị vẫn làm. Em vẫn ủng hộ chị.

- Đa phần các comment chỉ trích đều là của các anh chị trưởng thành nhưng nói chuyện thiếu văn minh và không biết suy nghĩ.

- Cô gái mạnh mẽ của em. Chị vẫn là người chị vui tươi hồn nhiên như ngày nào mà sao giờ đây... chị đừng bỏ YouTube mà, tuổi thơ của em...

Cộng đồng mạng phản ứng thế nào khi YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố dừng cuộc chơi? ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.