Cộng đồng mạng "phát sốt" với phiên bản tả thực của MV "Chạy ngay đi"

Cộng đồng mạng "phát sốt" với phiên bản tả thực của MV "Chạy ngay đi"
HHT - Phiên bản tả thực của MV "Chạy ngay đi" không chỉ rap đúng nhịp, mà còn... rõ lời hơn bản gốc.

Chạy ngay đi có thể được xem là "bom tấn" của Sơn Tùng M-TP trở lại đường đua V-Pop sau hơn 1 năm vắng bóng. MV với phần âm nhạc hiện đại, màu sắc ma mị, hình ảnh ấn tượng, cùng sự góp mặt của "ma nữ đẹp nhất Châu Á" Mai Davika đã hoàn toàn chinh phục được khán giả.

Sau gần 2 tuần ra mắt, Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã trở thành "mỏ vàng màu mỡ" cho các 'thánh chế' khai thác, thỏa sức sáng tạo.

Mới đây, một phiên bản tả thực đúng đến từng khung hình và đặc biệt rõ lời của tác giả Tuyền Chế đã thực sự gây sốt mạng không kém bản chính.

Chạy ngay đi phiên bản tả thực sở hữu phần lời thuật lại chính xác những hành động của hai nhân vật chính trong MV. Dân mạng phải thốt lên rằng, phiên bản này tả đúng đến từng chi tiết của nhân vật chính.

Chạy ngay đi phiên bản tả thực do tài khoản Tuyền Chế thực hiện.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho sự sáng tạo hài hước của chủ nhân bản chế và độ chuẩn của bản chế này.

Cộng đồng mạng "phát sốt" với phiên bản tả thực của MV "Chạy ngay đi" ảnh 1

Cộng đồng mạng "phát sốt" với phiên bản tả thực của MV "Chạy ngay đi" ảnh 2

Được biết trên kênh Youtube của tác giả Tuyền Chế, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy cô gái thường xuyên thực hiện clip cover chế những bản hit V-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.