Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem

Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem
HHT - Video clip quảng cáo "Opportunity" của Thái Lan đã gửi đến những thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa về tình người cũng như những anh hùng thầm lặng xung quanh ta và nhanh chóng đạt 6 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 2 ngày đăng tải.

Công ty bảo hiểm Thai Life vừa cho ra mắt video clip quảng cáo nối tiếp thành công từ những sản phẩm trước. Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh một người phụ nữ trung niên cảm ơn người chủ đã cho mình một công việc. Ông chủ bèn hỏi lại: "Thế cô nghĩ cơ hội từ đâu mà có?".

Và thế là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật bắt đầu. Người xem nhận được một câu hỏi rằng "Cơ hội có phải là khi bạn cố gắng để theo đuổi nó?" với hình ảnh người phụ nữ thông minh, chăm chỉ, cần mẫn. Nhưng, một câu hỏi khác lại được đặt ra "Hay cơ hội đến ngay cả khi bạn thậm chí chưa từng có chúng trước đó?".

Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem ảnh 1

Video clip kể lại câu chuyện của cô về những mất mát trong cuộc sống, bị đuổi ra khỏi nhà và sống lang thang trên đường phố Bangkok (Thái Lan), đau đớn hơn là người con trai duy nhất đã ra đi mãi mãi trong vòng tay cô. Tưởng chừng như cuộc sống đã trở nên vô nghĩa với người phụ nữ đáng thương này. Một ngày kia, khi đang ngồi thẫn thờ dưới gầm cầu thì ánh mắt cô chợt bắt gặp một người phụ nữ đói khổ cùng đứa con của chị. Thế là, nhân vật chính đưa chiếc bánh của mình cho hai mẹ con họ. Chính trong giây phút ấy, cô nhận ra một triết lý thật đơn giản: Cuộc sống đôi khi phải để lại quá khứ phía sau. Và rồi, cô đứng lên để hồi sinh cuộc đời mình, và lao vào làm việc với sự cho đi mà không màng ân tình đáp trả. 

Câu chuyện kết thúc bằng hình ảnh cô vội vã chạy đến bệnh viện đưa giấy bảo hiểm cho bác sĩ để kịp cứu lấy một cô bé trong cơn nguy kịch. Cuộc đời có thể cướp đi của chúng ta những điều tốt đẹp nhưng nếu chúng ta không đầu hàng số phận thì chính mình, đến một lúc nào đó, cũng có thể đem đến những điều tốt đẹp hơn đến cho mọi người.

Xem clip tại đây:

Quảng cáo Thái từ lâu đã ghi dấu tên mình bởi nhưng thông điệp gần gũi nhưng sâu sắc về tình người và cuộc sống hay về những anh hùng bé nhỏ bên ta trong những điều nhỏ nhặt. Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi vì những chông gai đang phái đối mặt, thì hãy dành ít phút suy ngẫm những video clip quảng cáo Thái dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ thấy mọi thứ dịu dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy!

Một vài clip quảng cáo bạn nhất định không thể bỏ qua:

Clip "Follow The Father" thu hút 4,9 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Street Concert" thu hút 8 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Unsung Hero" từng khiến bao người cảm động và thu hút tới 28,9 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Garbage Man" thu hút tới 4,1 triệu lượt xem trên YouTube.

ĐOÀN PHƯƠNG LINH

MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?