Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem

Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem
HHT - Video clip quảng cáo "Opportunity" của Thái Lan đã gửi đến những thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa về tình người cũng như những anh hùng thầm lặng xung quanh ta và nhanh chóng đạt 6 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 2 ngày đăng tải.

Công ty bảo hiểm Thai Life vừa cho ra mắt video clip quảng cáo nối tiếp thành công từ những sản phẩm trước. Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh một người phụ nữ trung niên cảm ơn người chủ đã cho mình một công việc. Ông chủ bèn hỏi lại: "Thế cô nghĩ cơ hội từ đâu mà có?".

Và thế là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật bắt đầu. Người xem nhận được một câu hỏi rằng "Cơ hội có phải là khi bạn cố gắng để theo đuổi nó?" với hình ảnh người phụ nữ thông minh, chăm chỉ, cần mẫn. Nhưng, một câu hỏi khác lại được đặt ra "Hay cơ hội đến ngay cả khi bạn thậm chí chưa từng có chúng trước đó?".

Cộng đồng mạng sục sôi, khóc cạn nước mắt với video clip 2-ngày-6-triệu-lượt-xem ảnh 1

Video clip kể lại câu chuyện của cô về những mất mát trong cuộc sống, bị đuổi ra khỏi nhà và sống lang thang trên đường phố Bangkok (Thái Lan), đau đớn hơn là người con trai duy nhất đã ra đi mãi mãi trong vòng tay cô. Tưởng chừng như cuộc sống đã trở nên vô nghĩa với người phụ nữ đáng thương này. Một ngày kia, khi đang ngồi thẫn thờ dưới gầm cầu thì ánh mắt cô chợt bắt gặp một người phụ nữ đói khổ cùng đứa con của chị. Thế là, nhân vật chính đưa chiếc bánh của mình cho hai mẹ con họ. Chính trong giây phút ấy, cô nhận ra một triết lý thật đơn giản: Cuộc sống đôi khi phải để lại quá khứ phía sau. Và rồi, cô đứng lên để hồi sinh cuộc đời mình, và lao vào làm việc với sự cho đi mà không màng ân tình đáp trả. 

Câu chuyện kết thúc bằng hình ảnh cô vội vã chạy đến bệnh viện đưa giấy bảo hiểm cho bác sĩ để kịp cứu lấy một cô bé trong cơn nguy kịch. Cuộc đời có thể cướp đi của chúng ta những điều tốt đẹp nhưng nếu chúng ta không đầu hàng số phận thì chính mình, đến một lúc nào đó, cũng có thể đem đến những điều tốt đẹp hơn đến cho mọi người.

Xem clip tại đây:

Quảng cáo Thái từ lâu đã ghi dấu tên mình bởi nhưng thông điệp gần gũi nhưng sâu sắc về tình người và cuộc sống hay về những anh hùng bé nhỏ bên ta trong những điều nhỏ nhặt. Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi vì những chông gai đang phái đối mặt, thì hãy dành ít phút suy ngẫm những video clip quảng cáo Thái dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ thấy mọi thứ dịu dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy!

Một vài clip quảng cáo bạn nhất định không thể bỏ qua:

Clip "Follow The Father" thu hút 4,9 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Street Concert" thu hút 8 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Unsung Hero" từng khiến bao người cảm động và thu hút tới 28,9 triệu lượt xem trên YouTube.

Clip "Garbage Man" thu hút tới 4,1 triệu lượt xem trên YouTube.

ĐOÀN PHƯƠNG LINH

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.