Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé

HHT - JustaTee khiến cộng đồng mạng không ngừng thốt lên lời khen ngợi khi đăng ảnh hạnh phúc bên cạnh Trâm Anh sau hai lần sinh em bé.

Cách đây ít giờ trên Facebook cá nhân, chàng ca sĩ JustaTee đã chia sẻ hình ảnh sau hai lần Trâm Anh sinh con. Đáng chú ý, vị HLV Rap Việt còn gọi vợ mình là “người hùng” sau hai lần sinh nở: “Người hùng ngày ấy và người hùng hôm nay”.

Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé ảnh 1

Dân mạng cũng phát hiện rằng, trong lần sinh con thứ hai này, JustaTee đã chuẩn bị cho vợ đẻ ở phòng VIP. Dù mọi thứ thay đổi theo thời gian nhưng có thể thấy được nụ cười, niềm hạnh phúc của nam rapper sau khi được chứng kiến “mẹ tròn con vuông”, còn bản thân nam ca sĩ đã chính thức trở thành "ông bố hai con".

Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé ảnh 2

Bài viết của JustaTee nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của đồng động mạng cũng như các fan. Nhiều người phải thốt lên khen ngợi JustaTee vì sự quan tâm, yêu chiều vợ hết lòng. Trước đó khi Trâm Anh nhập viện để chuẩn bị cho việc sinh em bé, nam rapper vẫn luôn kề cận mọi lúc, háo hức chờ “vợ đẻ”. Khi vợ “vượt cạn” thành công, JustaTee cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân: “Trúng ngàn điểm lô không bằng bác sĩ hô: “Vợ đẻ!”.

Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé ảnh 3

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho gia đình JustaTee - Trâm Anh đón thêm thành viên mới, dân mạng cũng dành những lời khen "có cánh" cho giám khảo Rap Việt. Ai cũng phải công nhận rằng JustaTee không chỉ đẹp trai, tài giỏi mà còn hết lòng yêu thương vợ con, đúng chuẩn “chồng nhà người ta”. Được biết, Trâm Anh đã hạ sinh con trai, gia đình JustaTee đã chính thức "có nếp có tẻ", bé CiCi đã trở thành "chị lớn" trong nhà rồi đấy!

Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé ảnh 4 Trước đó, JustaTee còn lên MXH thông báo "tin vui" bằng những vần thơ vô cùng hài hước.
Cộng đồng mạng “tan chảy” khi JustaTee gọi vợ là “người hùng” sau 2 lần sinh em bé ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm