Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi

Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi
HHT - Nếu bạn đã quá quen với những bức hình vote để làm Hoa hậu thế giới, làm gương mặt đại diện sản phẩm, làm thành viên nổi bật của lớp,... thì chắc chắn cách ai đó kêu gọi vote chùm ảnh sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên tột độ.

Sylvia Martin, một cụ bà 93 tuổi, vừa gây "náo loạn" mạng xã hội Facebook khi được ai đó có lòng tốt kêu gọi tất cả các bạn trẻ, phụ nữ đang trong tuổi kết hôn, phụ nữ trung niên và cả bạn bè của cụ tham gia vào việc bình chọn cho cụ xem... chiếc váy cưới nào đẹp nhất.

Chẳng là người bạn-đời-trong-những-năm-sắp-tới của bà Sylvia, ông Frank Raymond, đã chính thức cầu hôn bà rất nhiều lần. Nhưng lần nào cũng vậy, ông chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối, vì bà cảm thấy chuyện kết hôn bây giờ là có lỗi với người chồng quá cố của mình. Cách đây 1 năm, khi căn bệnh tuổi già kéo đến, bà Sylvia chuyển đến Canberra (Úc) để được ở gần con cháu của mình hơn. Lúc đó, ông Frank đã tưởng mình không thể có cơ hội được cưới người phụ nữ hơn mình 5 tuổi làm vợ.

Nhưng đến khi hồi phục, bà Sylvia quyết định không để sự sống mỏng manh của mình trôi qua vô nghĩa nữa, bà tìm đến Frank và thuyết phục ông chuyển đến sống gần bà. Và sau lời cầu hôn cuối cùng, hai ông bà đang chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Câu chuyện trở nên nổi tiếng ngay lập tức khi bà Sylvia không thể lựa chọn được bộ váy bà yêu thích nhất, đơn giản vì cả bốn bộ đều khiến bà mê tít. Để "tiếp lửa" cho câu chuyện vô cùng cảm động của bà, một người cháu đã vận động tư tưởng để bà chia sẻ 4 bức ảnh chụp 4 bộ váy cưới khác nhau lên Facebook để mọi người cùng vote.

Và sau đây là 4 bộ váy của bà, A, B, C hay D, bạn chọn bộ nào nhỉ?

Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi ảnh 1

 Thanh lịch với đầm màu rượu chát.

Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi ảnh 2

Rộn ràng mùa Xuân trong chiếc váy hoa.

Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi ảnh 3

Đi cùng xu hướng với váy ren.

Cộng đồng mạng thích thú trước chiến dịch kêu gọi bình chọn của cụ bà 93 tuổi ảnh 4

Hay cuốn hút trong chiếc váy lấy cảm hứng từ các minh tinh thế này nhỉ?

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.