Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"
HHT - Một video ghi lại hình ảnh ba anh bộ đội nhảy shuffle khi đang mặc quân phục đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, và một lần nữa, hình ảnh những anh bộ đội càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần ngân nga giai điệu Làm người yêu anh nhé baby cực bắt tai của Ba chú bộ đội, một trong những bài hát "gây bão" nhất năm 2016. Gần đây, hình ảnh ba anh bộ đội mặc trên mình bộ quân phục nhảy shuffle đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ trước sự đa tài của những người lính.

Clip nhảy shuffle của ba anh bộ đội. (Nguồn: Sơn Hồng)

Sau khi được một trang fanpage lớn chia sẻ, ngay lập tức video đã nhận được hơn 7,5K lượt like và gần 400 lượt chia sẻ. “Nhảy đều thế mà còn nhảy trên cỏ là thấy siêu quá rồi!” - tài khoản 22 Dosomethings thán phục.

Ba anh bộ đội nhảy shuffle cực chất trong video là Hồng Sơn, Hoàng HưngTuấn Anh, đều thuộc Lữ đoàn Hải quân Đánh bộ 147, tiểu đoàn 147 đóng quân ở Quảng Ninh và hiện đã ra quân. Trên trang cá nhân của mình, anh Hồng Sơn còn chia sẻ rằng cả ba người đều tập nhảy theo thú vui và từ việc không biết gì về các bước nhảy cho đến có thể nhảy một cách điêu luyện như thế, tất cả chỉ mất có… 1 tuần. 

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu" ảnh 1

Chân dung của ba anh bộ đội tạo thành nhóm nhảy shuffle dance cực chất.

Video được anh Hồng Sơn chia sẻ trên trang YouTube cá nhân của mình, ghi lại anh cùng hai người bạn nhảy lại trên nền nhạc Seve của Tez Cadey đã nhận được tới hơn 1 triệu lượt xem cùng với vô vàn những lời khen từ các người bạn nước ngoài.

Anh Hồng Sơn còn chia sẻ những video nhảy chất lừ khác trên trang cá nhân của mình.

HÀ TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.