Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"
HHT - Một video ghi lại hình ảnh ba anh bộ đội nhảy shuffle khi đang mặc quân phục đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, và một lần nữa, hình ảnh những anh bộ đội càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần ngân nga giai điệu Làm người yêu anh nhé baby cực bắt tai của Ba chú bộ đội, một trong những bài hát "gây bão" nhất năm 2016. Gần đây, hình ảnh ba anh bộ đội mặc trên mình bộ quân phục nhảy shuffle đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ trước sự đa tài của những người lính.

Clip nhảy shuffle của ba anh bộ đội. (Nguồn: Sơn Hồng)

Sau khi được một trang fanpage lớn chia sẻ, ngay lập tức video đã nhận được hơn 7,5K lượt like và gần 400 lượt chia sẻ. “Nhảy đều thế mà còn nhảy trên cỏ là thấy siêu quá rồi!” - tài khoản 22 Dosomethings thán phục.

Ba anh bộ đội nhảy shuffle cực chất trong video là Hồng Sơn, Hoàng HưngTuấn Anh, đều thuộc Lữ đoàn Hải quân Đánh bộ 147, tiểu đoàn 147 đóng quân ở Quảng Ninh và hiện đã ra quân. Trên trang cá nhân của mình, anh Hồng Sơn còn chia sẻ rằng cả ba người đều tập nhảy theo thú vui và từ việc không biết gì về các bước nhảy cho đến có thể nhảy một cách điêu luyện như thế, tất cả chỉ mất có… 1 tuần. 

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu" ảnh 1

Chân dung của ba anh bộ đội tạo thành nhóm nhảy shuffle dance cực chất.

Video được anh Hồng Sơn chia sẻ trên trang YouTube cá nhân của mình, ghi lại anh cùng hai người bạn nhảy lại trên nền nhạc Seve của Tez Cadey đã nhận được tới hơn 1 triệu lượt xem cùng với vô vàn những lời khen từ các người bạn nước ngoài.

Anh Hồng Sơn còn chia sẻ những video nhảy chất lừ khác trên trang cá nhân của mình.

HÀ TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.