Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu"
HHT - Một video ghi lại hình ảnh ba anh bộ đội nhảy shuffle khi đang mặc quân phục đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, và một lần nữa, hình ảnh những anh bộ đội càng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần ngân nga giai điệu Làm người yêu anh nhé baby cực bắt tai của Ba chú bộ đội, một trong những bài hát "gây bão" nhất năm 2016. Gần đây, hình ảnh ba anh bộ đội mặc trên mình bộ quân phục nhảy shuffle đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ trước sự đa tài của những người lính.

Clip nhảy shuffle của ba anh bộ đội. (Nguồn: Sơn Hồng)

Sau khi được một trang fanpage lớn chia sẻ, ngay lập tức video đã nhận được hơn 7,5K lượt like và gần 400 lượt chia sẻ. “Nhảy đều thế mà còn nhảy trên cỏ là thấy siêu quá rồi!” - tài khoản 22 Dosomethings thán phục.

Ba anh bộ đội nhảy shuffle cực chất trong video là Hồng Sơn, Hoàng HưngTuấn Anh, đều thuộc Lữ đoàn Hải quân Đánh bộ 147, tiểu đoàn 147 đóng quân ở Quảng Ninh và hiện đã ra quân. Trên trang cá nhân của mình, anh Hồng Sơn còn chia sẻ rằng cả ba người đều tập nhảy theo thú vui và từ việc không biết gì về các bước nhảy cho đến có thể nhảy một cách điêu luyện như thế, tất cả chỉ mất có… 1 tuần. 

Cộng đồng mạng thích thú với 3 anh bộ đội sở hữu những bước nhảy shuffle cực "ngầu" ảnh 1

Chân dung của ba anh bộ đội tạo thành nhóm nhảy shuffle dance cực chất.

Video được anh Hồng Sơn chia sẻ trên trang YouTube cá nhân của mình, ghi lại anh cùng hai người bạn nhảy lại trên nền nhạc Seve của Tez Cadey đã nhận được tới hơn 1 triệu lượt xem cùng với vô vàn những lời khen từ các người bạn nước ngoài.

Anh Hồng Sơn còn chia sẻ những video nhảy chất lừ khác trên trang cá nhân của mình.

HÀ TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.