Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa?

Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa?
HHT - Nếu muốn hiểu rõ về tính cách sáng tạo của bản thân, bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm tâm lý đang hot trên Facebook này nhé!

Cư dân mạng Facebook đang bị hấp dẫn bởi một trò chơi mới: Đoán kiểu tính cách sáng tạo của bản thân hay còn được gọi là Creative Type. Các bạn có thể thử kiểm tra tính cách sáng tạo của mình ngay tại https://mycreativetype.com/.

Như chúng ta đã biết, để xác định được tính cách của chúng ta thực ra không đơn giản, nhất là khi tính cách của con người thì “muôn màu muôn vẻ”. Thế nên, đó là lý do các bản trắc nghiệm tính cách ra đời, để mọi người tự làm và đưa ra đánh giá về bản thân.

Theo tìm hiểu, Creative Type là một bài kiểm tra do Adobe Create Magazine, website chuyên lĩnh vực thiết kế, sáng tạo của Adobe tạo ra. Thông qua các câu hỏi được lập nên sẵn liên quan tới dữ liệu nghiên cứu về tính cách con người, qua đó giúp người chơi tìm được loại công việc sáng tạo nào hợp nhất với bản thân.

Các chuyên gia tạo nên bài kiểm tra này đã nghiên cứu tính cách sáng tạo con người, đồng thời kết hợp với cả mảng tâm lý học. Cách bạn lựa chọn đáp án cho từng câu hỏi sẽ phản ánh cách chúng ta suy nghĩ, hành động và thấu hiểu thế giới xung quanh. Sau khi hoàn thành 15 câu hỏi, bạn sẽ nhận được kết quả nói rõ về tính cách sáng tạo của bản thân mình. 

Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa? ảnh 1
Để bắt đầu bạn hãy nhấn vào nút “Start Test” dưới Creative Types.
Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa? ảnh 2
Tiếp đến bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đáp án phù hợp với suy nghĩ của mình nhất. Sau đó tiếp tục trả lời hết tất cả các câu hỏi còn lại.
Cộng đồng mạng thích thú với bài test "đoán tính cách sáng tạo", bạn đã thử chưa? ảnh 3
Cuối cùng, kết quả kiểm tra sẽ trả về tương ứng 1 trong tổng cộng 8 kiểu tính cách sáng tạo.
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.