Cộng đồng mạng thích thú với hình ảnh "xóm trọ mùa thi" đúng chất sinh viên

Cộng đồng mạng thích thú với hình ảnh "xóm trọ mùa thi" đúng chất sinh viên
HHT - Hình ảnh 4 nữ sinh trải chiếu kê bàn học ngoài hành lang xóm trọ mùa thi khiến cộng đồng mạng thích thú.

Hình ảnh sĩ tử, sinh viên vùi đầu vào sách vở không còn xa lạ trong mỗi mùa thi. Mùa thi tới đồng nghĩa với việc thời tiết nắng nóng hơn. Vì vậy, sinh viên cũng phải "trăm phương ngàn kế" để có một chỗ ôn bài hiệu quả nhất.

Cộng đồng mạng thích thú với hình ảnh "xóm trọ mùa thi" đúng chất sinh viên ảnh 1

Mới đây hình ảnh 4 cô bạn sinh viên trải chiếu ngoài hành lang xóm trọ, xếp bàn ngay ngắn chăm chỉ ôn bài khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: Thanh Hương)

Được biết, bức ảnh chụp bởi các bạn sinh viên của Học viện Nông nghiệp. Vì muốn ôn thi được hiệu quả nên những bạn sinh viên sống chung xóm trọ đã trải chiếu ra sân, mang bàn ra ngồi học cùng nhau, vừa tiện trao đổi lại vừa có không khí thoáng mát, dễ chịu.

Facebook Hoài Thương bình luận: "Nhìn cảnh này giống xóm trọ của chị Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" quá. Mọi người vui vẻ học và chơi cùng nhau".

"Hồi mình còn là sinh viên cũng hay tổ chức học nhóm kiểu này vì trời quá nóng không thể ngồi trong phòng học được. Nhiều bạn nói ngồi ngoài như vậy sẽ không tập trung được nhưng mình lại thấy rất hiệu quả vì có thể trao đổi bài cùng nhau", Facebook Thanh Thanh bày tỏ.

Facebook Ngoc Nguyen chia sẻ: "Chẳng biết kết quả như nào nhưng nhìn ảnh này xong cũng thấy có thêm động lực để học".

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm