Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48

Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48
HHT - Ngay sau khi những hình ảnh về phần thi của các thí sinh được đăng tải, mạng xã hội xôn xao tranh cãi về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” có phần khó hiểu của Ban Giám Khảo.

Xuất sắc vượt qua gần 8.000 thí sinh đăng ký tham gia vòng Audition online, Top 350 cô gái ưu tú nhất đã cùng nhau tranh tài tại “Vòng Trình Diện” của SGO48. Các thí sinh có mặt tại “Vòng Trình Diện” đều ở độ tuổi còn rất trẻ, từ 13 – 22 tuổi vì thế các thí sinh đều không tránh khỏi việc hồi hộp nhưng không kém phần háo hức trước khi bước vào một cuộc thi lớn.

Trong vòng 2 phút, thí sinh phải bộc lộ được tiềm năng của mình nhằm thuyết phục Ban Giám Khảo. Các tiết mục dự thi của thí sinh rất đa dạng và được đầu tư đã chứng tỏ được sự nghiêm túc của các bạn đối với cuộc thi.

Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 1

Nhiều thí sinh chọn hát và nhảy cho phần thi của mình. Ngoài những phần thi thường gặp trong cuộc thi tuyển, nhiều thí sinh đặc biệt khiến giám khảo thích thú khi thể hiện những tài năng đặc biệt.

BGK liên tục gây bất ngờ với sự khó tính trong quá trình chấm thi. Có những thí sinh được yêu cầu vén tóc và bỏ phụ kiện để BGK có thể thấy được vẻ đẹp thật của các bạn. Kỳ lạ là có những thí sinh dù sở hữu tài năng và ngoại hình đặc biệt nổi trội nhưng lại không tạo được ấn tượng tốt với BGK. Một số thí sinh dù còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn được nhận những phản ứng rất tích cực từ BGK.

Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 2
Thí sinh “mất điểm” trước BGK vì hành động bấm điện thoại trong phòng thi, dù trước đó được đánh giá rất cao khoản tài năng và ngoại hình.
Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 3
Một thí sinh có khả năng bước tiếp cao dù khả năng hát còn hạn chế. Thí sinh này đặc biệt được giám khảo yêu thích vì thần thái chuẩn phong cách idol Nhật Bản.
Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 4
Thí sinh xinh xắn đến từ Buôn Ma Thuật trong lúc làm thủ tục có phần căng thẳng nhưng khi bước vào phòng thi lại khiến BGK bất ngờ bởi giọng hát trong trẻo và cao vút đến từ xứ cao nguyên đại ngàn Buôn Mê Thuật.
Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 5
Một thí sinh đến dự thi với bài hát tự sáng tác. Ngoài ra thí sinh này còn có thể rap và dance rất tốt.
Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 6
Thí sinh nhỏ tuổi đến từ Hà Nội bày tỏ sẵn sàng chuyển việc học vào TP.HCM nếu được trúng tuyển SGO48.

Tại khu vực diễn ra cuộc thi có rất nhiều phụ huynh đưa thí sinh đến dự thi. Đặc biệt, một thí sinh được cả gia đình hộ tống đi một quãng đường dài từ An Giang lên Sài Gòn để tham dự vào vòng “Trình Diện”. Phụ huynh của thí sinh này chia sẻ bạn đã luôn nuôi giấc mơ trở thành ca sĩ, vì thế khi SGO48 có mặt tại Việt Nam, gia đình đã tìm hiểu và đặt hoàn toàn niềm tin vào nhóm. Có thể nói sự hiện diện của phụ huynh tại vòng ”Trình diện” là niềm động viên to lớn cho các thí sinh trên con đường thực hiên đam mê và hoài bão của mình.

Cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao về tiêu chí tuyển chọn “kỳ lạ” ở “Vòng Trình Diện” của SGO48 ảnh 7
Bạn thí sinh được cả gia đình hộ tống đi thi tuyển.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm