Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao
HHT - Sắc đỏ yêu thương của DB5K và V-Cassiopeia lại một lần nữa âm thầm lan tỏa. WWP - một fanpage của DB5K và Cassiopeia tại Việt Nam đã tiếp tục hoàn thiện được “Thư viện TVXQ” thứ tư cho các em học sinh tiểu học.

Năm 2016, Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project - WWP bắt đầu triển khai dự án Thư viện TVXQ!. Lần đầu thực hiện một dự án lớn dành cho V-Cass, sau rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, được sự ủng hộ của V-Cass và nhiều mạnh thường quân ngoài fandom, dự án đã thành công. Thư viện TVXQ! đầu tiên được đặt tại Trường tiểu học Bản Vẽ, xã Nà Chì, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Thư viện TVXQ! đầu tiên.

Được đà tiến lên, năm 2017, WWP tiếp tục tạo nên Thư viện TVXQ! thứ hai tại Trường Tiểu học Tô Hiệu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 2

Bước sang năm 2018, năm thứ ba của dự án, WWP vẫn còn đó nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chưa khi nào việc tìm kiếm địa điểm lại khiến WWP lao đao tới mức có khi muốn bỏ cuộc như vậy. Nhưng cuối cùng, các bạn cũng đã làm được. Thư viện TVXQ thứ ba đã hiện diện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Quảng Nguyên - Hà Giang.

Không kịp thực hiện Thư viện TVXQ tiếp theo trong năm 2019, nhân dịp Tết 2020, WWP quyết định thực hiện hoạt động Tết Yêu thương kết hợp với dự án Thư viện TVXQ lần thứ 4 tại điểm trường Trường Tiểu học Sàng Ma Sáo, xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Được phát động từ cuối tháng 9, đến ngày lên đường đến với các em nhỏ, dự án đã thu được tổng cộng 48.357.963đ cùng rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập, áo quần, đồ chơi,… cho các em.

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 3

Tối ngày 11/1, WWP đã xuất phát đến điểm trường. Đến nơi, các bạn bắt tay vào sắp xếp, trang trí cho thư viện. Trong 2 ngày 12-13/1/2020, các bạn từ WWP đã trao tặng Thư viện TVXQ cho trường và các em học sinh. Bên cạnh đó, các bạn đã trao học bổng và nhiều phần quà khác cũng như gói bánh chưng tặng các em nữa.

Áo ấm TVXQ.

Bánh chưng

Một góc Thư viện TVXQ!

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 7

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 8

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 9

Dự án Thư viện TVXQ thứ tư đã tiếp tục mang đến cho WWP và V-Cass rất nhiều điều ý nghĩa. Nhìn lại những dự án đã qua, điều đọng lại chính là tình yêu. Thư viện TVXQ là giấc mơ bắt đầu từ tình yêu. Tình yêu của những chàng trai DBSK đã ươm mần cho trái tim Cass, và rồi khi tình yêu ấy lớn lại lan tỏa giá trị ra cộng đồng, dưới hình dạng những thư viện nhỏ xinh.

Tình yêu của những chàng trai năm ấy đã ươm mần cho trái tim Cass.

Cám ơn các bạn vì đã yêu DBSK theo một cách rất đặc biệt. Cám ơn WWP vì đã tạo cơ hội cho các Cass được tham gia những dự án ý nghĩa. Hy vọng sớm gặp lại các bạn trong tương lai.

(Bài viết có sử dụng thông tin và hình ảnh từ fanpage Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project - WWP)

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.