Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao
HHT - Sắc đỏ yêu thương của DB5K và V-Cassiopeia lại một lần nữa âm thầm lan tỏa. WWP - một fanpage của DB5K và Cassiopeia tại Việt Nam đã tiếp tục hoàn thiện được “Thư viện TVXQ” thứ tư cho các em học sinh tiểu học.

Năm 2016, Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project - WWP bắt đầu triển khai dự án Thư viện TVXQ!. Lần đầu thực hiện một dự án lớn dành cho V-Cass, sau rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, được sự ủng hộ của V-Cass và nhiều mạnh thường quân ngoài fandom, dự án đã thành công. Thư viện TVXQ! đầu tiên được đặt tại Trường tiểu học Bản Vẽ, xã Nà Chì, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Thư viện TVXQ! đầu tiên.

Được đà tiến lên, năm 2017, WWP tiếp tục tạo nên Thư viện TVXQ! thứ hai tại Trường Tiểu học Tô Hiệu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 2

Bước sang năm 2018, năm thứ ba của dự án, WWP vẫn còn đó nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chưa khi nào việc tìm kiếm địa điểm lại khiến WWP lao đao tới mức có khi muốn bỏ cuộc như vậy. Nhưng cuối cùng, các bạn cũng đã làm được. Thư viện TVXQ thứ ba đã hiện diện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Quảng Nguyên - Hà Giang.

Không kịp thực hiện Thư viện TVXQ tiếp theo trong năm 2019, nhân dịp Tết 2020, WWP quyết định thực hiện hoạt động Tết Yêu thương kết hợp với dự án Thư viện TVXQ lần thứ 4 tại điểm trường Trường Tiểu học Sàng Ma Sáo, xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Được phát động từ cuối tháng 9, đến ngày lên đường đến với các em nhỏ, dự án đã thu được tổng cộng 48.357.963đ cùng rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập, áo quần, đồ chơi,… cho các em.

Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 3

Tối ngày 11/1, WWP đã xuất phát đến điểm trường. Đến nơi, các bạn bắt tay vào sắp xếp, trang trí cho thư viện. Trong 2 ngày 12-13/1/2020, các bạn từ WWP đã trao tặng Thư viện TVXQ cho trường và các em học sinh. Bên cạnh đó, các bạn đã trao học bổng và nhiều phần quà khác cũng như gói bánh chưng tặng các em nữa.

Áo ấm TVXQ.
Bánh chưng
Một góc Thư viện TVXQ!
Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 7
Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 8
Cộng đồng V-Cassiopeia mang “Thư viện TVXQ” thứ tư đến với các em nhỏ vùng cao ảnh 9

Dự án Thư viện TVXQ thứ tư đã tiếp tục mang đến cho WWP và V-Cass rất nhiều điều ý nghĩa. Nhìn lại những dự án đã qua, điều đọng lại chính là tình yêu. Thư viện TVXQ là giấc mơ bắt đầu từ tình yêu. Tình yêu của những chàng trai DBSK đã ươm mần cho trái tim Cass, và rồi khi tình yêu ấy lớn lại lan tỏa giá trị ra cộng đồng, dưới hình dạng những thư viện nhỏ xinh.

Tình yêu của những chàng trai năm ấy đã ươm mần cho trái tim Cass.

Cám ơn các bạn vì đã yêu DBSK theo một cách rất đặc biệt. Cám ơn WWP vì đã tạo cơ hội cho các Cass được tham gia những dự án ý nghĩa. Hy vọng sớm gặp lại các bạn trong tương lai.

(Bài viết có sử dụng thông tin và hình ảnh từ fanpage Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project - WWP)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.