Công khai hẹn hò đã 8 năm mà Sooyoung vẫn ngượng đỏ mặt khi nhắc tới nửa kia

Công khai hẹn hò đã 8 năm mà Sooyoung vẫn ngượng đỏ mặt khi nhắc tới nửa kia
HHT - Sooyoung - Jung Kyung Ho bên nhau 8 năm rồi mà vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu vậy đó.

Trong số các cặp đôi K-Biz, có lẽ hiếm có đôi uyên ương nào bên nhau lâu bền như Sooyoung - Jung Kyung Ho. Hai người chính thức công khai hẹn hò vào đầu năm 2014 sau hơn hai năm qua lại trong bí mật và tính đến bây giờ thì đã bên nhau được 8 năm rồi.

Công khai hẹn hò đã 8 năm mà Sooyoung vẫn ngượng đỏ mặt khi nhắc tới nửa kia ảnh 1

Suốt thời gian qua, bao cặp đôi K-Biz đã đến rồi đi nhưng Sooyoung - Jung Kyung Ho vẫn bên nhau bình yên, cùng trêu chọc nhau trên mạng xã hội, cùng đi dạo phố đi mua sắm và mỗi khi tiễn nhau về nhà lại bịn rịn chẳng nỡ rời xa. Chẳng thế mà khán giả thường năn nỉ hai người sớm kết hôn cho mọi người còn được chúc mừng.

Công khai hẹn hò đã 8 năm mà Sooyoung vẫn ngượng đỏ mặt khi nhắc tới nửa kia ảnh 2

Mới đây, Sooyoung làm khách mời trong show giải trí Knowing Brothers cùng bạn diễn Jin Seo Yeon để quảng bá cho phim mới Tell Me What You Saw mà cô nàng đóng vai chính. Nhân dịp này, nam diễn viên Lee Sang Min trong đội thành viên chủ chốt của chương trình bèn thú nhận rằng anh cực kỳ thích bộ phim Heartless City Jung Kyung Ho, tức bạn trai Sooyoung đóng vai chính.

Công khai hẹn hò đã 8 năm mà Sooyoung vẫn ngượng đỏ mặt khi nhắc tới nửa kia ảnh 3

Thậm chí Lee Sang Min còn nhấn mạnh với Sooyoung rằng “Phim của bạn trai em mà” khiến thành viên của SNSD bật cười. Khi Lee Sang Min hỏi dò rằng có được trò chuyện về Jung Kyung Ho không thì Sooyoung bình tĩnh đáp “Có gì mà không được ạ. Mọi người có thể hỏi về anh ấy rồi đến lượt em hỏi về chuyện tình cảm của mọi người được không?”.

Sooyoung cũng tiết lộ rằng mình và Jung Kyung Ho khá bận bịu, và cũng chẳng giấu được ngượng ngùng khi nhắc đến nửa kia chỉ vì “Có quá nhiều bài viết nói về chuyện của bọn em rồi, nên em thấy khá lo lắng khi đề cập đến đề tài này”. Sooyoung cũng mỉm cười thú nhận chuyện hẹn hò của mình rất vui, và cho rằng điều quan trọng nhất của một mối quan hệ là sự tôn trọng, ủng hộ lẫn nhau.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm