Công khai nói yêu An Nguy, nhưng Kiều Minh Tuấn nào đã chia tay Cát Phượng!

Công khai nói yêu An Nguy, nhưng Kiều Minh Tuấn nào đã chia tay Cát Phượng!
HHT - Hiếm có ai khôn được như Kiều Minh Tuấn, tỏ tình với người mới An Nguy, nhưng vẫn tìm đường ở lại với người cũ Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy, hai diễn viên chính của phim sắp chiếu Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con đang khiến cộng đồng mạng chao đảo vì một bài phỏng vấn, trong đó hai người công khai thừa nhận họ yêu nhau thực sự, chứ không phải chiêu trò quảng bá cho phim.

Công khai nói yêu An Nguy, nhưng Kiều Minh Tuấn nào đã chia tay Cát Phượng! ảnh 1

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Kiều Minh Tuấn là trai độc thân. Đằng này anh đang sống chung với diễn viên Cát Phượng và thường xuyên thề non hẹn biển với bạn gái hơn tuổi, lại đã đăng ký kết hôn. Chính vì thế, mà khán giả không giấu được phẫn nộ khi thấy Kiều Minh Tuấn thay lòng đổi dạ nhanh chóng đến thế.

Nhưng nếu bình tĩnh hơn một chút, và đọc lại bài phỏng vấn gây bão kia thêm một lần nữa, thì bạn sẽ thấy Kiều Minh Tuấn đã tính toán rất kỹ trong từng câu nói. Nếu chỉ nhìn vào bề nổi, ai cũng thấy Kiều Minh Tuấn công khai nói yêu An Nguy và "phản bội" Cát Phượng. Nhưng nếu tìm kiếm các tầng ý nghĩa sâu hơn, thì Kiều Minh Tuấn rõ ràng đã mở cho mình một con đường lùi. Để nếu sau này anh và An Nguy không chính thức đến với nhau, hoặc giả bị phát hiện chỉ là chiêu trò PR, thì Kiều Minh Tuấn vẫn có thể lật ngược lại thế cờ.

Công khai nói yêu An Nguy, nhưng Kiều Minh Tuấn nào đã chia tay Cát Phượng! ảnh 2

Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy thật đó, nhưng lại úp mở nói rằng “chẳng biết giải thích tình cảm của mình như thế nào”, rằng coi An Nguy trên mức bạn bè, và giống như người thân. Có nghĩa rằng anh ta chưa hề xem An Nguy như người yêu chính thức đâu nhé.

Kiều Minh Tuấn cũng không quên nhắc nhở khán giả rằng có diễn viên mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có thể thoát khỏi nhân vật mà họ từng đóng. Nghĩa là gì nào? Nếu sau vài tháng, thậm chí vài ngày nữa, anh ta bảo hết yêu An Nguy rồi, thì đó là vì anh ta đã rũ bỏ được nhân vật của mình thành công.

Công khai nói yêu An Nguy, nhưng Kiều Minh Tuấn nào đã chia tay Cát Phượng! ảnh 3

Chưa kể Kiều Minh Tuấn còn khẳng định với anh, tình yêu chỉ mang tính thời điểm, xuất hiện vào những khoảng thời gian nhất định, lúc đầy lúc vơi. Thế nên hiện giờ, như Kiều Minh Tuấn thú nhận thì tình yêu anh ta dành cho Cát Phượng đang ít hơn phần tình nghĩa. Nhưng biết đâu, trong thời gian tới thì tình yêu với Cát Phượng lại đầy ắp, còn với An Nguy lại cạn thì sao? Nếu thế thì Kiều Minh Tuấn có ở lại với Cát Phượng và cắt đứt với An Nguy, cũng là chuyện hợp lý đúng không nào?

Nói đi nói lại, quả thực Kiều Minh Tuấn quá "dẻo miệng" rồi. Tỏ tình với người mới, nhưng vẫn không hề chia tay người cũ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm