Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò?

Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò?
HHT - Mới đây Lana Condor - nữ chính của "To All The Boys I've Loved Before" đã có những chia sẻ thẳn thắng về mối quan hệ của cô với bạn diễn Noah Centineo.

Khán giả nào sau khi xem bộ phim To All The Boys I've Loved Before (TATBILB) cũng đều thầm "đẩy thuyền" cặp đôi Lara và Peter đến với nhau. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Lana Condor đã đáp lại lời "thầm ước" của fan.

Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò? ảnh 1

Dành cho những bạn chưa biết, Lana CondorNoah Centineo lần lượt thủ vai Lara Covey Peter Kavinsky trong "bom tấn" chick-flick (phim dành cho thiếu nữ) mùa hè TATBILB, được sản xuất bởi Netflix. Tất cả các yếu tố, từ nhân vật, diễn viên đến chuyện tình của cả hai đều là hấp lực không thể cưỡng lại đối với fan.

Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò? ảnh 2

Lana chia sẻ: "Cả mình và Noah đều yêu nhân vật mà tụi mình hóa thân. Mình rất vui vì có Noah đồng hành cùng mình suốt bộ phim, nhất là khi cảm xúc của chúng mình hoàn toàn là thật. Mình chưa từng cảm thấy như vậy với một bạn diễn nam nào trước đây. Chúng mình là một đội hoàn hảo. Thật điên rồ, các fan thậm chí còn muốn tụi mình cưới nhau nữa cơ."

Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò? ảnh 3

Không may cho các fan, tình cảm giữa LanaNoah chỉ... trên mức tình bạn một chút. Lana vẫn đang hẹn hò với diễn viên Anthony De La Torre suốt 3 năm nay. Mặc dù các fan có thể thất vọng, nhưng mối quan hệ giữa LanaNoah vẫn vô cùng khác thường và đáng quý.

Công khai "thả thính", phải chăng cặp đôi "To All The Boys I've Loved Before" đang bí mật hẹn hò? ảnh 4

TATBILB được chuyển thể từ cuốn Những chàng trai năm ấy, được phát hành tại Việt Nam bởi Hoa Học Trò. Sách hiện đang có bán tại các nhà sách và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc.

Theo BUSTLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.