Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những điều các mẫu điện thoại Android làm được mà iPhone thì chưa đó chính là công nghệ sạc ngược. Theo rò rỉ mới đây, Apple đang phát triển công nghệ sạc ngược cho các mẫu iPhone tương lai.

Công nghệ sạc ngược vẫn là một điều được nhiều người dùng iPhone mong đợi trong nhiều năm qua. Apple đã bắt đầu thử nghiệm dự án phát triển sạc ngược từ iPhone 11 những không thành. Thậm chí là iPhone 12 cũng từng rò rỉ nhưng lại bị trì hoãn. Và chúng ta đều không biết, Apple vẫn âm thầm phát triển và theo đuổi công nghệ này đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 1

Thông tin này được tiết lộ bởi 9to5mac. Apple đã muốn tích hợp sạc ngược vào iPhone 14 Pro khi nó ra mắt vào tháng 9 năm ngoái nhưng không kịp tiến độ. Các nhà phát triển của Apple hiện đang phát triển công nghệ sạc không dây hai chiều. Họ sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa phần mềm để chắc chắn kiểm soát tốt hơn hệ thống nhiệt, dòng điện. Đồng thời họ sẽ cải thiện hiệu suất năng lượng so với sạc không dây.

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 2

Thông tin rò rỉ cũng cho biết công nghệ sạc ngược có thể cho phép iPhone sạc cho một phụ kiện nào đó gắn ở mặt sau, như chiếc AirPods trên ảnh chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu không đạt được các yêu cầu do Apple đưa ra, dự án này có thể tiếp tục bị trì hoãn thêm. Bạn có chờ đợi công nghệ mới này từ Apple không?

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?