Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những điều các mẫu điện thoại Android làm được mà iPhone thì chưa đó chính là công nghệ sạc ngược. Theo rò rỉ mới đây, Apple đang phát triển công nghệ sạc ngược cho các mẫu iPhone tương lai.

Công nghệ sạc ngược vẫn là một điều được nhiều người dùng iPhone mong đợi trong nhiều năm qua. Apple đã bắt đầu thử nghiệm dự án phát triển sạc ngược từ iPhone 11 những không thành. Thậm chí là iPhone 12 cũng từng rò rỉ nhưng lại bị trì hoãn. Và chúng ta đều không biết, Apple vẫn âm thầm phát triển và theo đuổi công nghệ này đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 1

Thông tin này được tiết lộ bởi 9to5mac. Apple đã muốn tích hợp sạc ngược vào iPhone 14 Pro khi nó ra mắt vào tháng 9 năm ngoái nhưng không kịp tiến độ. Các nhà phát triển của Apple hiện đang phát triển công nghệ sạc không dây hai chiều. Họ sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa phần mềm để chắc chắn kiểm soát tốt hơn hệ thống nhiệt, dòng điện. Đồng thời họ sẽ cải thiện hiệu suất năng lượng so với sạc không dây.

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 2

Thông tin rò rỉ cũng cho biết công nghệ sạc ngược có thể cho phép iPhone sạc cho một phụ kiện nào đó gắn ở mặt sau, như chiếc AirPods trên ảnh chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu không đạt được các yêu cầu do Apple đưa ra, dự án này có thể tiếp tục bị trì hoãn thêm. Bạn có chờ đợi công nghệ mới này từ Apple không?

Công nghệ mới sắp cho phép sạc AirPods bằng chính chiếc iPhone ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).