Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã vừa có buổi gặp gỡ học sinh ở London (Anh) để trò chuyện về các vấn đề môi trường. Kate mặc chiếc áo khoác xanh mà cô từng mặc từ cách đây 7 năm, nên được nhiều người khen ngợi rằng cô đúng là “sống xanh”. Ngoài ra, còn một điều nữa khiến nhiều người thấy ngưỡng mộ Nữ Công tước xứ Cambridge.

Có một điều trùng hợp là trong khoảng thời gian gần đây, cả vợ chồng William - Kate lẫn vợ chồng Harry - Meghan đều liên tục có những hoạt động hoặc tuyên bố về vấn đề bảo vệ môi trường Trái Đất.

Tuy nhiên, mới đây, khi nhà Harry - Meghan đến thăm New York (Mỹ) thì họ đã bị nhiều người đặt dấu hỏi, bởi ngay sau khi phát biểu khuyến khích bảo vệ môi trường thì họ lại lên luôn máy bay tư nhân để bay về nhà, mặc dù luôn có các chuyến bay thương mại giữa các bang của Mỹ. Ngoài ra, trong chuyến đi đó, Meghan thường xuyên mặc những bộ đồ đắt tiền, ngay cả khi đến thăm một trường có nhiều học sinh nghèo, cũng khiến nhiều tờ báo thấy không phù hợp.

Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa ảnh 1

Vợ chồng William - Kate trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: MEGA.

Còn ngày hôm qua, khi vợ chồng William - Kate có buổi gặp gỡ học sinh trường Heathland tại London (Anh), Công nương Kate mặc áo len mỏng Zara màu xanh với áo khoác Erdem cũng xanh, đúng với chủ đề môi trường. Không chỉ vậy, đây là áo mà cô đã từng mặc từ gần một thập kỷ trước (chính xác là từ 7 năm trước) và cũng từng mặc lại vào năm 2016. Chiếc áo khoác này có giá khoảng hơn 800 đôla (hơn 18 triệu đồng) nhưng vì thuộc bộ sưu tập cũ từ nhiều năm trước nên giờ đã hết hàng.

Kate được nhiều cư dân mạng khen ngợi là “nói thật làm thật”, thường xuyên mặc lại đồ cũ để "sống xanh", và việc đó là rất hợp lý trong một buổi gặp gỡ học sinh để nói chuyện về môi trường.

Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa ảnh 2

Vợ chồng William - Kate trong một chuyến công du năm 2014, khi Kate cũng mặc áo khoác xanh (thành váy). Ảnh: Tim Rooke - Pool/ Getty Images.

Ngoài tính tiết kiệm, có một điều khác cũng khiến Kate được khen ngợi, là trong 2 bức ảnh cùng mặc chiếc áo khoác xanh (lần trước, cô mặc nó như một cái váy) cách nhau 7 năm, trông Kate không khác gì mấy. Cô vẫn để kiểu tóc giản dị đó, trông gần như không già đi. Nếu không thật chú ý thì nhiều người sẽ tưởng rằng những bức ảnh của năm 2014 và 2021 là được chụp trong cùng một sự kiện.

Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa ảnh 3

2 bức ảnh cách nhau hơn 7 năm nhưng trông như thể được chụp trong cùng một sự kiện. Ảnh: Ian Vogler/ AP/ Shutterstock; Tim Rooke - Pool/ Getty Images.

Một số cư dân mạng bình luận rằng, mặc dù không phải ai cũng giữ được ngoại hình trẻ lâu như Công nương Kate, nhưng cô ấy thực ra cũng giống chúng ta ở điểm không ngại dùng đi dùng lại các món đồ đó thôi.

Công nương Kate được khen ngợi vì mặc lại áo cách đây 7 năm và vì một lý do đặc biệt nữa ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?