Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng

HHT - Xuất hiện trên thảm đỏ công chiếu bộ phim mới nhất trong series Điệp viên 007 "James Bond: No Time to Die", Công nương Kate Middleton mặc mẫu váy đính sequin vô cùng lộng lẫy, đẹp không thua bất kỳ minh tinh Hollywood nào, khiến làng thời trang thế giới dậy sóng.
Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 1

Gia đình Hoàng gia Anh mới có màn xuất hiện thu hút mọi sự chú ý của truyền thông trên thảm đỏ công chiếu bộ phim No Time To Die ở London, bộ phim nằm trong seri về Điệp viên 007 đình đám James Bond.

Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 2

Vợ chồng Hoàng tử Williams và Công nương Kate Middleton mặc trang phục cực kỳ sang trọng. Trong khi Hoàng tử Williams mặc bộ tuxedo giống với phong cách của James Bond, thì Công nương Kate vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp với thiết kế dạ hội đính sequin lấp lánh.

Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 3

Chiếc váy là sản phẩm của nhà mốt Jenny Packham đã được may thêm áo choàng so với thiết kế gốc, các hạt sequin vàng sáng bóng được đính trên nền vải lụa xuyên thấu. Công nương Kate đeo khuyên tai vàng cùng tông, đi giày cao gót cổ điển màu nude của Aquazzura cực kỳ hợp với bộ váy.

Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 4

Cô trang điểm nhẹ nhàng, chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ. Lần xuất hiện này, Công nương Kate được khen xinh đẹp hơn mọi khi rất nhiều. Cô có dáng người thon gọn cao ráo không thua bất kỳ minh tinh Hollywood nào dù đã trải qua 3 lần sinh nở.

Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 5

Vợ chồng Williams - Kate giống như đang đi dự một lễ trao giải hoành tráng chứ không chỉ đơn giản là đến xem một bộ phim. Công nương Kate không phải là một người thích khoa trương, thậm chí cả trong lần xuất hiện này, cho dù cô mặc đồ rất lộng lẫy nhưng lại được truyền thông đánh giá rất cao, thậm chí không ít netizen còn nhận xét rằng Kate đúng là luôn ở một đẳng cấp khác so với cô em dâu nhiều chiêu trò Meghan Markle.

Công nương Kate Middleton mặc chiếc váy đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khiến netizen dậy sóng ảnh 9
Tin liên quan