Công nương Kate nói gì về lần tái hợp bất ngờ của anh em Hoàng tử William - Harry?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bộ tứ Hoàng gia” ngày nào - William, Kate, Harry, Meghan - bất ngờ xuất hiện cùng nhau sau khi Nữ hoàng Anh qua đời. Về việc này, Công nương Kate Middleton đã có lời nói vô cùng đúng đắn.

Nữ hoàng Anh từ trần ở Lâu đài Balmoral (Scotland) và những người thân nhất đã có mặt bên cạnh bà trong giờ phút cuối cùng. Tuy nhiên, Meghan thay đổi kế hoạch và không đến được, còn Harry thì đến muộn, sau khi Cung điện Buckingham đã thông báo với công chúng về tin Nữ hoàng từ trần. Việc này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Harry - Meghan với gia tộc.

Tuy nhiên, những người yêu quý Hoàng gia Anh đã cảm thấy dịu lòng khi “bộ tứ” ngày nào bất ngờ xuất hiện cùng nhau vào cuối tuần này. Theo truyền thông Anh, chính Hoàng tử William đã mời vợ chồng Harry đi cùng mình tới Lâu đài Windsor, gặp gỡ và cảm ơn những người dân đang chờ ở đó, bày tỏ lòng thương tiếc Nữ hoàng.

Công nương Kate nói gì về lần tái hợp bất ngờ của anh em Hoàng tử William - Harry? ảnh 1

"Bộ tứ Hoàng gia" đi cùng nhau. Ảnh: PA.

Khoảnh khắc William - Kate và Harry - Meghan cùng đi thực sự là rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên hai anh em Hoàng tử lại cùng xuất hiện trước công chúng kể từ sau lễ khánh thành tượng Công nương Diana vào tháng 7 năm ngoái. Và cũng đã lâu lắm rồi, hai cặp đôi nổi bật của Hoàng gia Anh mới lại sánh bước bên nhau.

Hoàng tử William được báo chí Anh khen ngợi là đã có cách hành xử rất “người lớn” khi chủ động mời vợ chồng em mình tới Lâu đài Windsor.

Công nương Kate nói gì về lần tái hợp bất ngờ của anh em Hoàng tử William - Harry? ảnh 2

Cách hành xử của Hoàng tử William - người mới nhận tước hiệu Thân vương xứ Wales - được khen ngợi là "rất người lớn". Ảnh: Reuters.

Sau đó, Công nương Kate cũng đã lên tiếng về việc này. Theo tờ Telegraph, Kate nói về việc anh em Hoàng tử tái hợp: “Vào những thời điểm như thế này, rất cần sự đoàn kết”.

Lời nói của Kate được công chúng nhận xét là rất ngọt ngào và đúng đắn.

Khi gặp gỡ những người dân đang thương tiếc Nữ hoàng, Kate - người mới nhận tước hiệu Công nương xứ Wales - đã kể rằng con trai út của cô, Hoàng tử George, là người an ủi cô. “Louis nói, ít nhất giờ thì hai cụ (Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip) đã ở bên nhau rồi” - Kate chia sẻ với một người dân ở bên ngoài Lâu đài Windsor.

Công nương Kate nói gì về lần tái hợp bất ngờ của anh em Hoàng tử William - Harry? ảnh 3

Vợ chồng William - Kate và Harry - Meghan đọc những lời nhắn gửi mà công chúng đính kèm hoa để thể hiện lòng thương tiếc Nữ hoàng. Ảnh: James Whatling.

Vậy là giờ đây, trong khi cả thế giới đang dõi theo, hai anh em William - Harry đã đặt những khác biệt sang một bên, thể hiện sự đoàn kết trong khi tưởng nhớ bà của họ.

Tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II sẽ diễn ra tại London vào ngày 19/9.

Công nương Kate nói gì về lần tái hợp bất ngờ của anh em Hoàng tử William - Harry? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.