Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa
HHT - Một tiểu Hoàng tử hoặc Công chúa nữa sắp ra đời khiến người dân Anh vô cùng háo hức.

Ngày 15/10, Cung điện Kensington chia sẻ tin vui: Công nương Meghan đã mang thai. Hoàng gia Anh cho biết: “Công tước và nữ Công tước xứ Sussex (tức Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle) rất vui mừng thông báo nữ Công tước xứ Sussex dự kiến sẽ sinh em bé vào mùa xuân năm 2019. Gia đình Hoàng gia rất cảm ơn sự chúc phúc của mọi người từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 5 và chúng tôi xin thông báo tin mừng với toàn dân”.

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa ảnh 1

Trước đó vài ngày, truyền thông đã đồn đoán Công nương Meghan có bầu sau khi cô diện một chiếc váy dáng rộng, lộ bụng to trong đám cưới của Công chúa Eugenie.

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa ảnh 2

Tờ Miror cho biết Công nương Meghan đã chia sẻ tin vui cho Nữ hoàng và toàn thể gia đình Hoàng gia trong sự kiện này. Một tiểu Hoàng tử hoặc Công chúa nữa sắp ra đời khiến người dân Anh vô cùng háo hức.

Đám cưới cổ tích giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle được diễn ra trước sự chứng kiến của 600 quan khách và hàng trăm nghìn người tập trung trước nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, nước Anh vào ngày 19/5. Sau đám cưới, nữ diễn viên người Mỹ rời ngành giải trí để tập trung vào các hoạt động xã hội.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm