Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa
HHT - Một tiểu Hoàng tử hoặc Công chúa nữa sắp ra đời khiến người dân Anh vô cùng háo hức.

Ngày 15/10, Cung điện Kensington chia sẻ tin vui: Công nương Meghan đã mang thai. Hoàng gia Anh cho biết: “Công tước và nữ Công tước xứ Sussex (tức Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle) rất vui mừng thông báo nữ Công tước xứ Sussex dự kiến sẽ sinh em bé vào mùa xuân năm 2019. Gia đình Hoàng gia rất cảm ơn sự chúc phúc của mọi người từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 5 và chúng tôi xin thông báo tin mừng với toàn dân”.

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa ảnh 1

Trước đó vài ngày, truyền thông đã đồn đoán Công nương Meghan có bầu sau khi cô diện một chiếc váy dáng rộng, lộ bụng to trong đám cưới của Công chúa Eugenie.

Công nương Meghan mang bầu, Hoàng gia Anh lại sắp có thêm một tiểu Hoàng tử/ Công chúa ảnh 2

Tờ Miror cho biết Công nương Meghan đã chia sẻ tin vui cho Nữ hoàng và toàn thể gia đình Hoàng gia trong sự kiện này. Một tiểu Hoàng tử hoặc Công chúa nữa sắp ra đời khiến người dân Anh vô cùng háo hức.

Đám cưới cổ tích giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle được diễn ra trước sự chứng kiến của 600 quan khách và hàng trăm nghìn người tập trung trước nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, nước Anh vào ngày 19/5. Sau đám cưới, nữ diễn viên người Mỹ rời ngành giải trí để tập trung vào các hoạt động xã hội.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.