Công Phượng đăng gì lên Facebook sau trận thua đầy tiếc nuối trước Nhật Bản?

Công Phượng đăng gì lên Facebook sau trận thua đầy tiếc nuối trước Nhật Bản?
HHT - Trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản ở vòng Tứ kết Asian Cup 2019 kết thúc đầy nuối tiếc khi mặc dù đã thi đấu hết mình đến giây phút cuối cùng nhưng Việt Nam vẫn đành ngậm ngùi để thua đối thủ với tỉ số 0-1.

Mặc dù phải kết thúc hành trình Asian Cup 2019 với nhiều ước mơ dang dở, nhưng những nhịp đập bóng đá trong trái tim Việt Nam cùng tinh thần quyết tâm thi đấu của các cầu thủ vẫn còn mãi. Bắt đầu trận đấu với một đối thủ rất mạnh, các chiến binh áo đỏ không hề e ngại chùn bước mà liên tục tạo nên những pha cản phá ngoạn mục, những đòn tấn công khiến Nhật Bản phải dè chừng. Tỉ số 1-0 nghiêng về phía Nhật Bản khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, nhưng điều đó có nghĩa là đội nhà đã thi đấu hết mình và gieo hy vọng chiến thắng trước đội bạn.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Công Phượng nghẹn ngào chia sẻ trên trang fanpage cá nhân: “Quyết tâm còn đó. Tinh thần còn mãi. Trái bóng vẫn lăn. Tự hào hai tiếng VIỆT NAM”.  Không chỉ Công PhượngĐoàn Văn Hậu cũng gửi lời cảm ơn tới những cổ động viên đã luôn dõi theo hành trình của Đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup. 

Công Phượng đăng gì lên Facebook sau trận thua đầy tiếc nuối trước Nhật Bản? ảnh 1
Công Phượng chia sẻ cảm xúc.

Người hâm mộ cũng nhanh tay ghé qua Facebook cá nhân của các thành viên và để lại những lời nhắn gửi ý nghĩa.

Công Phượng đăng gì lên Facebook sau trận thua đầy tiếc nuối trước Nhật Bản? ảnh 2
Facebook của Đặng Văn Lâm cũng tràn ngập những lời khen ngợi.
Công Phượng đăng gì lên Facebook sau trận thua đầy tiếc nuối trước Nhật Bản? ảnh 3
Những dòng nhắn nhủ dành cho Công Phượng.

Cổ động viên Việt Nam luôn tự hào vì sự chiến đấu hết mình của các cầu thủ và tin tưởng bóng đá Việt Nam không chỉ dừng lại ở đó mà còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình dưới màu cờ sắc áo sẽ luôn luôn được đón chào trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ khi trở về.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm