Công Phượng gửi lời nhắn cho em gái trước kỳ thi THPT quốc gia

Công Phượng gửi lời nhắn cho em gái trước kỳ thi THPT quốc gia
HHT - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chúc cô em gái Phương Anh mang tinh thần thoải mái, tự tin và bản lĩnh khi chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Hôm nay 25/6, thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Em gái Nguyễn Phương Anh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở trong số các thí sinh năm nay.

Công Phượng gửi lời nhắn cho em gái trước kỳ thi THPT quốc gia ảnh 1
Công Phượng viết những dòng nhắn nhủ đầy tình cảm trên mạng xã hội cho em gái Phương Anh.

Một ngày trước khi em gái bước vào kỳ thi, chân sút người sinh năm 1995 viết những dòng nhắn nhủ đầy tình cảm trên mạng xã hội: "Phương Anh à! Kỳ thi này đánh dấu sự trưởng thành của em. Đó không phải là sự sống chết mà là sự cố gắng của em suốt thời gian qua".

"Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó. Hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó, hãy làm tốt nhất có thể”.

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn trấn an em gái rằng dù kết quả có ra sao, điều này cũng không thể hoàn toàn quyết định cuộc sống tương lai của em: "Cuộc sống tương lai của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội, đó mới là điều quan trọng! Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất! Luôn có anh ở đây nhé. Anh Bảy”.

Bên cạnh đó, chân sút HA Gia Lai cũng gửi lời chúc tới tất cả sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng ngày 25/6: "Chúc các bằng hữu đường xa, bà con cô bác, quý vị các bạn thi thật tốt! Try your best!".

“Tâm thư" của Công Phượng gửi em gái đã nhận được gần 45.000 lượt like và hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Công Phượng gửi lời nhắn cho em gái trước kỳ thi THPT quốc gia ảnh 2
Công Phượng đang chờ thủ tục visa để sang Pháp thi đấu.

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL để chờ đợi hoàn tất thủ tục visa sang Pháp thử việc tại Clermont Foot.

Chia sẻ với truyền thông, Giám đốc điều hành HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, Công Phượng vẫn đang chờ được cấp visa đi Pháp. Dự kiến, vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 thì tiền đạo này mới lên đường.

Phía Clermont Foot cũng tỏ ra sốt ruột khi Công Phượng vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên. CLB này trả lời báo chí Việt Nam thông qua email. Trong đó có đoạn: “Clermont Foot quan tâm tới Công Phượng. Cậu ấy có thời gian thử việc ở CLB trong khoảng thời từ tháng 6 đến tháng 7.

Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sao cho tới thời điểm này Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Công Phượng”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.