Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao"

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao"
HHT - Công Phượng một mình cầm đèn ông sao ra đường lúc ban đêm và hát theo bài "Chiếc Đèn Ông Sao". Trái với vẻ lạnh lùng trên sân cỏ, chàng tiền đạo 23 tuổi hát hò và biểu cảm cực kỳ vô tư, thoải mái.

Mới đây, trên trang Youtube cá nhân, Công Phượng đã đăng tải một đoạn clip ngắn. Tiền đạo người Nghệ An tự nhận mình 3 tuổi, thoải mái đùa nghịch với chiếc đèn ông sao.

Theo đoạn clip ghi lại, để thực hiện thành công MV “Chiếc đèn ông sao”, Công Phượng đã trải qua 5 cấp độ.

Cụ thể: Cấp độ 1: Ngượng ngùng; Cấp độ 2: Giả vờ từ chối; Cấp độ 3: Hát nhép; Cấp độ 4: Ca sĩ chính; Cấp độ 5: Thực hiện MV ngoại cảnh.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 1

Khi được bạn bè đề nghị hát bài “Chiếc Đèn Ông Sao”, Phượng lúc đầu có vẻ ngại ngùng và cố tình mở nhạc, còn anh chàng thì hát nhép theo lời bài hát. Không những vậy, anh chàng còn liên tục dùng lồng đèn ông sao 5 cánh để phụ họa cho bài hát sinh động.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 2

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 3

Lúc đầu ngượng ngùng là thế nhưng chỉ 15 phút sau, không cần nhạc bật lên, anh chàng tự cầm đèn và hát một mình. Sau đó, anh chàng còn hứa hẹn: “Ăn xong rồi hát tiếp”.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 4

Đúng như lời hứa, một lúc sau, Công Phượng một mình cầm đèn ông sao ra đường, bật điện thoại tìm lời và hát theo bài Chiếc Đèn Ông Sao. Trái với lúc ngượng ngùng ban đầu, chàng tiền đạo 23 tuổi hát cực kỳ vô tư, thoải mái.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 5

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã dành lời khen cho sự đáng yêu và dễ thương trong cuộc sống đời thường của anh chàng.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.