Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao"

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao"
HHT - Công Phượng một mình cầm đèn ông sao ra đường lúc ban đêm và hát theo bài "Chiếc Đèn Ông Sao". Trái với vẻ lạnh lùng trên sân cỏ, chàng tiền đạo 23 tuổi hát hò và biểu cảm cực kỳ vô tư, thoải mái.

Mới đây, trên trang Youtube cá nhân, Công Phượng đã đăng tải một đoạn clip ngắn. Tiền đạo người Nghệ An tự nhận mình 3 tuổi, thoải mái đùa nghịch với chiếc đèn ông sao.

Theo đoạn clip ghi lại, để thực hiện thành công MV “Chiếc đèn ông sao”, Công Phượng đã trải qua 5 cấp độ.

Cụ thể: Cấp độ 1: Ngượng ngùng; Cấp độ 2: Giả vờ từ chối; Cấp độ 3: Hát nhép; Cấp độ 4: Ca sĩ chính; Cấp độ 5: Thực hiện MV ngoại cảnh.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 1

Khi được bạn bè đề nghị hát bài “Chiếc Đèn Ông Sao”, Phượng lúc đầu có vẻ ngại ngùng và cố tình mở nhạc, còn anh chàng thì hát nhép theo lời bài hát. Không những vậy, anh chàng còn liên tục dùng lồng đèn ông sao 5 cánh để phụ họa cho bài hát sinh động.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 2
Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 3

Lúc đầu ngượng ngùng là thế nhưng chỉ 15 phút sau, không cần nhạc bật lên, anh chàng tự cầm đèn và hát một mình. Sau đó, anh chàng còn hứa hẹn: “Ăn xong rồi hát tiếp”.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 4

Đúng như lời hứa, một lúc sau, Công Phượng một mình cầm đèn ông sao ra đường, bật điện thoại tìm lời và hát theo bài Chiếc Đèn Ông Sao. Trái với lúc ngượng ngùng ban đầu, chàng tiền đạo 23 tuổi hát cực kỳ vô tư, thoải mái.

Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú với "MV ngoại cảnh Chiếc đèn ông sao" ảnh 5

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã dành lời khen cho sự đáng yêu và dễ thương trong cuộc sống đời thường của anh chàng.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm