Công Phượng sẽ sang châu Âu đá bóng trong khoảng 1 năm

Công Phượng sẽ sang châu Âu đá bóng trong khoảng 1 năm
HHT - Khác với thông tin trước đó, Công Phượng sẽ không sang Pháp theo dạng thử việc, mà sẽ thi đấu tại châu Âu trong khoảng 1 năm. Thông tin trên vừa được phía HA Gia Lai tiết lộ.

Trước đó, Công Phượng được cho là sẽ thử việc cho đội hạng 2 của bóng đá Pháp là Clermont Foot trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, kết quả làm việc mới nhất giữa phía HA Gia Lai với đối tác cho kết quả là Công Phượng sẽ sang Pháp thi đấu trong khoảng 1 năm, chứ không còn đến châu Âu với dạng thử việc.

Công Phượng sẽ sang châu Âu đá bóng trong khoảng 1 năm ảnh 1
Công Phượng sẽ sang châu Âu chơi bóng trong khoảng 1 năm. Ảnh: Huyền Trang.

Thông tin trên được Giám đốc điều hành CLB HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh tiết lộ. Cũng theo ông Tấn Anh, việc Công Phượng chưa sang Pháp trong thời gian qua không phải vì bất cứ trục trặc gì, mà là vì mọi việc thời gian vừa rồi vẫn đang trong quá trình đàm phán, theo đúng kế hoạch của đội bóng phố núi.

Nếu thi đấu tại châu Âu trong thời gian liên tục 1 năm tới đây, Công Phượng sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có thời gian đá bóng tại châu Âu lâu đến vậy.

Trước Công Phượng, 2 tiền đạo khác của bóng đá nội là Lê Công VinhNguyễn Việt Thắng từng đá bóng ở Bồ Đào Nha, lần lượt trong màu áo các CLB Leixoes và Porto B. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả Công VinhViệt Thắng chỉ đá bóng ở châu Âu ít tháng.

Một đồng đội khác của Công Phượng tại CLB HA Gia Lai trước đây là Lương Xuân Trường sẽ không tiếp tục ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2019, mà trở về nước khoác áo HA Gia Lai, sau khi rời Buriram United (Thái Lan).

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.