Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới

HHT - Mời bạn xem loạt ảnh cưới đẹp như trong mơ của Công Phượng - Viên Minh do chính tay chú rể "tung" lên để chúc mừng năm mới 2021 nhé!

Mới đây trên fanpage, cầu thủ Công Phượng đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng năm mới. Đi kèm đó là loạt hình ảnh đám cưới tại Phú Quốc, quê nhà Nghệ An, tại TP.HCM mà nam cầu thủ chưa từng công bố.

Theo đó, nam cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ: "Một chặng đường mới lại mở ra, ở đó có gia đình nhỏ, có cha mẹ, anh chị em, cùng những người đồng hành...

Dù năm 2020 trôi qua không hề dễ dàng, nhưng được nhìn thấy nụ cười của những người thân thương đã là niềm hạnh phúc lớn lao.

Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt và luôn sát cánh bên Phượng trong hành trình này. Hãy luôn bên nhau và chúc nhau một năm mới “Vừa đủ”: Đủ hạnh phúc - Đủ may mắn - Đủ sức khoẻ - Đủ bình an".

Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 1 Quả là "tướng phu thê" quá chuẩn luôn!
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 2 Chỉ cần thấy ánh mắt cặp đôi nhìn nhau là đủ hiểu họ yêu nhau tới nhường nào!
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 3 Không chỉ có cô dâu - chú rể mà cả dàn bê tráp cũng cực chất lượng!
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 4 Khung cảnh hoàng hôn của đám cưới đẹp như trong mơ...
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 5 Duy "Pinky" trong vai trò MC đám cưới.
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 6
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 7
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 8
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 9
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 10
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 11
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 12 Nụ cười luôn nở rạng rỡ trên môi của Công Phượng - Viên Minh.
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 13
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 14
Công Phượng tung loạt ảnh cưới “tình bể bình” chưa từng công bố để chúc mừng năm mới ảnh 15 Công Phượng - Viên Minh trao cho nhau cái ôm cực ấm áp và hạnh phúc.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm