Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán?

HHT - Netizen phát hiện tại hai sự kiện quốc tế đình đám gần đây là Met Gala cùng Liên hoan phim Cannes 2023, Jennie chọn trang phục theo cùng một công thức. Liệu điều này có khiến hình ảnh thành viên BLACKPINK bị nhàm chán?
Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 1

Từ khi còn chưa là Đại sứ thương hiệu của Chanel, Jennie đã là một idol nổi bật về gu thời trang ấn tượng, luôn biết cách khởi xướng trào lưu, biết làm thế nào để mình trở nên độc đáo giữa đám đông.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 2

Ngay cả khi tới Liên hoan phim Cannes cũng vậy. Nơi này xưa giờ vốn là sàn diễn thời trang của biết bao ngôi sao đình đám từ Âu tới Á, nơi ai cũng muốn "lồng lộn" khi khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy cầu kỳ nhất. Thế thì Jennie lại chọn làm một quý cô thanh lịch, tao nhã nhưng vẫn có đủ độ nổi bật.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 3

Trong lần đầu tiên ra mắt thảm đỏ Cannes với tư cách diễn viên phim The Idol, Jennie chọn cho mình bộ váy ren trắng kiểu dáng cổ điển, đơn giản nhưng lại tôn dáng hết sức, giúp Jennie chẳng khác gì nàng công chúa yêu kiều.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 4

Đến một sự kiện khác, Jennie tiếp tục chọn một mẫu váy quây dáng quả chuông nhưng lần này lại có màu đen chủ đạo, nhấn nhá một chút viền trắng ở ngực và gấu váy mà thôi.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 5

Trong bữa tiệc chúc mừng bộ phim, Jennie phối chân váy đen xẻ cao với áo gile kẻ caro đen - trắng, tiếp tục nhấn mạnh vào bờ vai ngang đẹp hiếm thấy.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 6

Và nếu quay ngược thời gian thêm chút nữa, ở sự kiện thời trang Met Gala 2023 thì Jennie đã xuất hiện với một mẫu váy trắng của Chanel kèm theo rất nhiều phụ kiện màu đen. Từ thắt lưng đến tất, găng tay đều mang tông đen.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 7
Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 8

Khi làm khách mời đặc biệt ở các show thời trang của Chanel, Jennie cũng thường chọn đồ đơn sắc và chỉ có hai lựa chọn là đen hoặc trắng mà thôi.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 9

Và khi đặt những set đồ này cạnh nhau thì netizen nhanh chóng nhận ra Jennie chỉ mặc trang phục đen trắng trong những sự kiện quốc tế gần đây. Tuy rằng bộ váy nào của Jennie cũng rất đẹp, sang trọng, hợp với phong cách của cô nhưng nếu cứ quanh quẩn với hai tông màu cơ bản này liệu Jennie có bị nhàm chán?

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 10

Jennie vốn là nàng tắc kè hoa, thừa khả năng biến hóa với nhiều style khác nhau nên người hâm mộ đang rất chờ đợi những màn thay đổi ấn tượng hơn của cô nàng.

Công thức chọn trang phục đi sự kiện quốc tế của Jennie BLACKPINK liệu có nhàm chán? ảnh 14
Tin liên quan