Công thức "pose dáng" cho hội ngại camera: Kiếm một đứa bạn chụp ảnh có tâm là đủ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn có ảnh đẹp nhưng không biết tạo dáng như nào thì bên cạnh bạn chỉ cần xuất hiện một photographer có tâm là đã quá đủ rồi! Không chỉ "lăn xả" bất chấp trên mọi địa hình, hội bạn thân, nhiếp ảnh gia "nhà người ta" còn chăm chút từng cách pose dáng để bạn được sở hữu một bộ ảnh thật "sâu đíp".

Chụp ảnh sống ảo chưa bao giờ là dễ, từ khâu trang phục, make up, lên ý tưởng concept đến việc chỉnh màu ảnh cũng vất vả lắm chứ đùa. Thế nhưng, bước đầu tiên để có một bức ảnh đẹp là bạn phải có một phó nháy xịn sò kiêm luôn “hướng dẫn viên” pose dáng cho mình mới được.

Đứa bạn có tâm nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu. (Nguồn: @thebadgod.vn)

Trong nhóm bạn thân, có một đứa bạn bên ngoài sẽ luôn miệng kêu than trước cách tạo dáng nhàm chán của bạn nhưng thành quả chụp ảnh lại "rất gì và này nọ". Cứ nhìn hội bạn "đáng đồng tiền bát gạo" nhà người ta này là biết!

(Nguồn: @thebadgod.vn)

Không chỉ là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đứng sau nhiều bộ ảnh xinh lung linh, anh chàng Nguyễn Khương còn làm việc siêu có tâm khi tận tình hướng dẫn các bạn khách tạo dáng chụp ảnh. Cậu bạn chia sẻ: “Mỗi khi thấy họ, mình nhìn được tâm hồn mình. Mình nghĩ mỗi cô gái sẽ có một nét đẹp khác nhau.” Với hội con gái, đôi khi chỉ cần một lớp trang điểm cũng đủ “lột xác” thành một phiên bản xinh đẹp hơn.

Cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ bởi bộ ảnh quá đẹp và xuất sắc. (Nguồn: @samsonphotographer)

Chỉ cần tạo dáng và biết "diễn" một chút là bức ảnh của bạn đã "có hồn" và ấn tượng hơn. (Nguồn: @samsonphotographer)

Nhiều hot TikToker cũng chia sẻ các tips từ góc chụp, khoảng cách cần thiết, pose dáng, trang phục... để có những bức ảnh "nghìn like" trên MXH.

Căn chỉnh góc chụp cũng là bước cơ bản để có bức ảnh đẹp. (Nguồn: @thanhcongnghe86)

Không có bạn thân thì tự thân set up góc máy để chụp vậy! (Nguồn: @levents.vn)

Lưu ngay về để còn "nhờ vả" bạn thân của mình nhé! (Nguồn: @douyinsub)

Những đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhiều lời khen tích cực từ cộng đồng mạng, thậm chí thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và không khỏi ghen tị trước hội phó nháy xịn sò “nhà người ta”:

- Nhìn bạn người ta hết sức lăn xả, căn góc này, chỉnh góc kia có tâm hết sức mà chỉ muốn tag ngay đứa bạn thân vào cho nó mở mang tầm mắt.

- Cũng là bạn thân nhưng “thân ai nấy lo”. Lúc chụp cho bạn thì hết mình, bạn chụp lại cho nhìn hết hồn luôn á trời!

- Bạn thân ơi, chỉ muốn “nhờ vả” bạn chụp cho như này một lần thôi cũng được mà.

- Nghệ thuật và thảm họa đôi khi chỉ cách nhau bằng độ có tâm của đứa bạn thân thôi.

Công thức "pose dáng" cho hội ngại camera: Kiếm một đứa bạn chụp ảnh có tâm là đủ! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?