Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa

HHT - Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt một năm qua khiến kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị lựa chọn cắt giảm nguồn kinh phí trang trí Tết. Cái khó ló cái khôn, công ty này đã tận dụng những món đồ trang trí của những dịp lễ khác để "biến tấu" trong mùa Tết năm nay, cây "mai thông" này là một ví dụ điển hình. 

Mới đây, một bài viết trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi một bạn nữ đã chia sẻ về "cây mai" có "1-0-2" của công ty. Chẳng cần tốn quá nhiều kinh phí, công ty vẫn có thể tạo nên không khí Tết đầy vui vẻ cho nhân viên bằng cây mai "không hề giả trân" này.

Bạn nhân viên này cho biết, do năm vừa qua kinh tế khó khăn, nhưng công ty vẫn muốn nhân viên có được không khí Tết ngập trong sắc Xuân, vì vậy mà đã tận dụng lại cây thông Noel đợt vừa rồi biến thành cây mai. Chỉ cần mua thêm vài túi hoa mai giả, mất một chút thời gian là đã có ngay một cây "mai thông" độc lạ đón Tết.

Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 1 Cây "mai thông" độc đáo dịp Tết.
Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 2

Nhân viên công ty thích thú check-in.

Cây "mai thông" này cao lớn bất ngờ, lại còn nở rất nhiều bông hoa tươi tắn khiến mọi người trong công ty đua nhau "check-in". Dù không phải hàng thật nhưng đây rõ ràng là một giải pháp khá hay ho.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, phần lớn dân mạng đều khá thích thú với cây "mai thông" này. Nhiều người cho rằng cách làm này có thể được áp dụng không chỉ ở công ty mà còn tại nhà riêng. Một số dân mạng cũng hùa vào chia sẻ hàng loạt "cây cảnh" tự chết dịp Tết Nguyên đán này.

Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 3 Cây sung mai.
Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 4 Còn đây là Mai tùng khô...
Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 5 Hẳn là cây "ổi đào".
Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 6 Cây đào khế.
Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm