Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm
HHT - Công ty FNC nhấn mạnh: "ChoA sẽ tự quyết định khi nào cô ấy muốn trở lại sân khấu. Không hề có xung đột gì giữa những thành viên của AOA".

Hôm nay, công ty chủ quản của AOA - FNC chính thức phản hồi về tin đồn thành viên ChoA có khả năng rời nhóm: “Sau concert của AOA vào tháng 3, ChoA bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi một thời gian. Chúng tôi đã xem xét điều chỉnh lịch trình để cô ấy có thời gian dành cho bản thân. Không hề có lí do đặc biệt nào đằng sau đó".

Đồng thời, FNC phủ nhận tin đồn ChoA rời AOA lan truyền trong thời gian gần đây. Công ty cũng nhấn mạnh: "ChoA sẽ tự quyết định khi nào cô ấy muốn trở lại sân khấu. Không hề có xung đột gì giữa những thành viên của AOA".

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm ảnh 1

Đại diện FNC cũng làm rõ về nhiều bài viết bí ẩn trên Instagram của các thành viên AOA làm gia tăng mối nghi ngờ về tình hình hiện tại của nhóm, như Yuna đã đăng tải ảnh chụp màn hình lời bài hát Ending Scene, Mina cũng chia sẻ một thông điệp "Cố gắng lên, rồi sẽ qua thôi". Công ty khẳng định hình ảnh trên Instagram của MinaYuna cũng không hề liên quan đến ChoA mà đó là chuyện riêng của cá nhân họ.

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan cũng bổ sung thêm nhiều bằng chứng phản bác lại việc ChoA rời AOA. Hợp đồng của AOA còn 2 năm nữa mới hết hạn. Thông thường hiếm có thành viên nào lại rời nhóm khi hợp đồng còn dài như vậy, vì số tiền bồi thường là rất lớn. Thêm vào đó, chuyện ChoA không có hoạt động trên Instagram suốt 2 tháng cũng không phải là điều bất thường, vì ChoA vốn rất ít sử dụng mạng xã hội.

Tin đồn rời nhóm rộ lên khi giọng hát chính ChoA đã "mất tích" gần 2 tháng. Lần cuối cùng ChoA góp mặt trong các hoạt động chung của AOA là vào ngày 11 tháng 3 trong một buổi concert của nhóm. Từ đó, cô hoàn toàn không xuất hiện trong các hoạt động của AOA hay bất kì địa điểm công cộng nào.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.