Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty BlockBerry Creative thường xuyên nhận “gạch đá” vì tin đồn bóc lột, đối xử tệ với Loona. Gần đây, chia sẻ của một thành viên trong nhóm lại làm dấy lên tranh cãi về công ty này.

Trên mạng xã hội, câu chuyện của thành viên Hyunjin (Loona) kể về ký túc xá của nhóm đang thu hút sự chú ý của đông đảo nhiều fan K-Pop, kể cả là fan của Loona hay chỉ là “người qua đường”.

Trong câu chuyện của mình, Hyunjin đã chia sẻ về những ngày khi nhóm còn là tân binh và bị cấm rời khỏi ký túc xá của mình. Theo lời Hyunjin, các thành viên không được phép rời đi khi chưa xin phép công ty chủ quản.

Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá ảnh 1

Trong khoảng thời gian này, các thành viên đã phải tìm những cách khác nhau để trốn ra ngoài. Họ đã lên kế hoạch như thử mua một cái thang hoặc giả vờ đi đổ rác, nhưng cả hai cách đều không hiệu quả. Cuối cùng, Hyunjin cảm thấy quá bất lực với quy định vô lý này. Cô đành phải lấy một chiếc kéo và cắt dây camera CCTV ở trước cửa ký túc xá.

Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá ảnh 2

Hyunjin.

Cụ thể, Hyunjin kể: "Hồi đó, công ty cấm chúng tôi ra khỏi ký túc xá. Nhưng thành thật mà nói, làm sao một người có thể tồn tại mà không đi ra ngoài được, phải không? Họ đã lắp một chiếc camera trước ký túc xá để theo dõi chúng tôi.”

Hyunjin nói thêm: “Tình cảnh lúc đó thật trớ trêu. Lúc đó chúng tôi ở tầng 8 thì phải, chị Chuu với tôi còn thảo luận về việc mua một cái thang và trèo ra ngoài cửa sổ nữa cơ. Sau đó, chúng tôi bèn cùng nhau tìm kiếm những cái thang ở trên mạng.”

Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá ảnh 3

Nhưng cuối cùng thì cả dùng thang lẫn cách trốn thoát khác đều không thành công: “Khi kế hoạch dùng thang thất bại, chúng tôi nghĩ đến việc giả vờ đi đổ rác. Chúng tôi có một chiếc hộp rất lớn, chị Chuu bèn chui vào đó còn tôi thì kéo chiếc hộp đó. Chúng tôi đã thử làm thế. Khi kế hoạch đó không thành công, chúng tôi đành phải giả vờ đi đổ rác rồi dùng thùng để che camera quan sát. Nhưng cuối cùng vẫn có người để ý và công ty bắt được chúng tôi.”

Sự kiên nhẫn của Hyunjin lên đến đỉnh điểm: “Sau cùng, tôi chỉ thấy bực mình nên đã tự mình lấy kéo cắt luôn dây camera quan sát”.

Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá ảnh 4

Trong khi đó, người hâm mộ cũng phát hiện ra một đoạn clip trước đó của Chuu. Trong clip, Chuu đã trải lòng về những điểm bất tiện về ký túc xá của nhóm. Nữ thần tượng chia sẻ rằng họ chỉ được phép ra ngoài trong 20 phút.

Ban đầu Hyunjin chia sẻ câu chuyện này như một ký ức hài hước khó quên của cô, nhưng các fan khi nghe xong lại không hề vui khi biết công ty chủ quản đối xử tệ với Loona như vậy. Nhiều ý kiến đều đồng ý rằng điều này xâm phạm quyền tự do của các thành viên. Một số còn nói rằng mong các thành viên có thể rời công ty sớm sau rất nhiều phốt công ty đã bóc lột nhóm.

Công ty chủ quản của Loona bị chỉ trích vì giam lỏng, cấm các thành viên rời ký túc xá ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".