Công ty của 5urprise, Ong Seong Woo, ASTRO... đứng trước nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động

Công ty của 5urprise, Ong Seong Woo, ASTRO... đứng trước nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động
HHT - Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc điều tra Fantagio vì có khả năng vi phạm luật pháp.

Vào sáng nay (27 tháng 4), báo chí đưa tin Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (gọi tắt là CEMA) đã bắt đầu vào cuộc điều tra công ty Fantagio vì có khả năng vi phạm luật quản lý.

Công ty của 5urprise, Ong Seong Woo, ASTRO... đứng trước nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động ảnh 1

Các báo cáo nói rằng hiện tại, CEMA đang chờ phản hồi từ Fantagio dưới dạng bằng chứng thích hợp rằng nhãn hiệu đã tuân thủ các điều luật về quản lý giải trí kể từ khi CEO cũ Na Byung Joon rời công ty hồi tháng 1.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày hôm nay, Fantagio phải chứng minh được 2 điều quan trọng sau:

1. Người đứng đầu chính thức của công ty này phải được đăng ký với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc (MCST).

2. Người đứng đầu nhãn quản lý muốn đăng ký MCST phải có trên 2 năm kinh nghiệm làm thành viên của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc, HOẶC, họ phải hoàn thành khóa học giáo dục do Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc cung cấp về giải trí quản lý ở Hàn Quốc.

(Trong trường hợp của một cơ quan công ty, nhãn quản lý phải có nhiều hơn một cá nhân đại diện đáp ứng các tiêu chuẩn trên)

Công ty của 5urprise, Ong Seong Woo, ASTRO... đứng trước nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động ảnh 2

Hồi tháng 1, sau khi Na Byung Joon từ chức từ tất cả các vị trí trong Fantagio, Tập đoàn JC của Trung Quốc đã quản lý nhãn hiệu này. Sau đó, các phương tiện truyền thông báo cáo rằng một số nghệ sĩ trong Fantagio đang phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm người quản lý cho các hoạt động của họ. Một số diễn viên trong Fantagio đã nộp đơn vô hiệu hóa hợp đồng của họ với công ty kể từ những thay đổi trong tháng Giêng, và những vấn đề pháp lý vẫn đang diễn ra.

Theo kết quả điều tra của CEMA, Fantagio có thể phải đối mặt với tiền phạt nặng nề hoặc thậm chí hủy bỏ giấy phép hoạt động như một công ty giải trí chính thức. Fantagio là công ty của 5urprise,  Ong Seong Wu (Wanna One), Hello Venus, Weki Meki, ASTRO...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.