Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS?

HHT - Việc Big Hit thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường không đẹp mắt của BTS đang khiến cộng đồng ARMY chia thành hai luồng ý kiến.

Chuyện là DVD Speak Yourself in Japan vừa mới xuất xưởng và có nhiều cảnh quay hậu trường trong tour diễn tại Nhật của BTS vào năm 2019. Nhắc đến hậu trường, khán giả sẽ nghĩ đến những buổi luyện tập miệt mài ướt đẫm mồ hôi, những cảnh idol đùa vui nhau vui vẻ phía sau sân khấu hoặc nhân viên xúm vào chăm chút làm đẹp cho idol sau mỗi màn trình diễn.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 1 DVD có nhiều cảnh hậu trường

Nhưng DVD này lại cho thấy một BTS rất khác biệt trong hậu trường. Chẳng hạn như cảnh V và Jungkook mệt mỏi đến mức kiệt sức khi Jungkook nằm dài ngay trên sàn, đến thở thôi cũng không còn đủ sức, mặt mũi nhăn nhó vì đau đớn. V cũng lả đi, dựa lưng vào tường không động đậy và được các nhân viên giúp thở oxy cho đỡ mệt.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 2 Jungkook nằm kiệt sức trên sàn
Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 3 V cũng lả đi và phải thở oxy

Một bộ phận ARMY vô cùng xót xa cho BTS khi nhìn thấy những cảnh này, cho rằng BTS không nên công khai những cảnh quay có thể tác động xấu đến hình tượng của idol chỉ để kiếm tiền. Chưa kể việc BTS làm gì trong hậu trường cũng bị máy quay ghi lại sẽ tạo cảm giác các chàng trai bị theo dõi mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi vào hậu trường cũng có nhiều nhân viên cầm sẵn camera ghi hình bất chấp BTS đang như thế nào.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Big Hit như “Công ty này đã luôn ghi hình BTS ngay cả khi nhóm kiệt quệ”, “Tuy các fan muốn biết chuyện hậu trường sân khấu nhưng vẫn phải tôn trọng sự riêng tư của BTS chứ”, “Có những lúc BTS mệt tới nỗi không biết mình đang bị ghi hình”, “Big Hit đã mang bán những khoảnh khắc đau lòng này cho fan đấy”.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 4 Hình ảnh lung linh của hai chàng trai trên sân khấu

Tuy nhiên, nhiều ARMY lại cho rằng những cảnh quay này sẽ càng khiến mọi người khâm phục BTS hơn mà thôi, cho thấy nhóm đã phải cố gắng nỗ lực nhiều thế nào để mang lại những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Khán giả chỉ thấy các idol K-Pop đẹp đẽ long lanh trên sân khấu với những màn vũ đạo xuất sắc nhưng đâu có biết họ trải qua những gì trong hậu trường. Chắc chắn rằng nếu BTS không đồng ý công khai những cảnh này thì Big Hit cũng không thể cho chúng vào DVD.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.