Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS?

HHT - Việc Big Hit thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường không đẹp mắt của BTS đang khiến cộng đồng ARMY chia thành hai luồng ý kiến.

Chuyện là DVD Speak Yourself in Japan vừa mới xuất xưởng và có nhiều cảnh quay hậu trường trong tour diễn tại Nhật của BTS vào năm 2019. Nhắc đến hậu trường, khán giả sẽ nghĩ đến những buổi luyện tập miệt mài ướt đẫm mồ hôi, những cảnh idol đùa vui nhau vui vẻ phía sau sân khấu hoặc nhân viên xúm vào chăm chút làm đẹp cho idol sau mỗi màn trình diễn.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 1 DVD có nhiều cảnh hậu trường

Nhưng DVD này lại cho thấy một BTS rất khác biệt trong hậu trường. Chẳng hạn như cảnh V và Jungkook mệt mỏi đến mức kiệt sức khi Jungkook nằm dài ngay trên sàn, đến thở thôi cũng không còn đủ sức, mặt mũi nhăn nhó vì đau đớn. V cũng lả đi, dựa lưng vào tường không động đậy và được các nhân viên giúp thở oxy cho đỡ mệt.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 2 Jungkook nằm kiệt sức trên sàn
Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 3

V cũng lả đi và phải thở oxy

Một bộ phận ARMY vô cùng xót xa cho BTS khi nhìn thấy những cảnh này, cho rằng BTS không nên công khai những cảnh quay có thể tác động xấu đến hình tượng của idol chỉ để kiếm tiền. Chưa kể việc BTS làm gì trong hậu trường cũng bị máy quay ghi lại sẽ tạo cảm giác các chàng trai bị theo dõi mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi vào hậu trường cũng có nhiều nhân viên cầm sẵn camera ghi hình bất chấp BTS đang như thế nào.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Big Hit như “Công ty này đã luôn ghi hình BTS ngay cả khi nhóm kiệt quệ”, “Tuy các fan muốn biết chuyện hậu trường sân khấu nhưng vẫn phải tôn trọng sự riêng tư của BTS chứ”, “Có những lúc BTS mệt tới nỗi không biết mình đang bị ghi hình”, “Big Hit đã mang bán những khoảnh khắc đau lòng này cho fan đấy”.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 4 Hình ảnh lung linh của hai chàng trai trên sân khấu

Tuy nhiên, nhiều ARMY lại cho rằng những cảnh quay này sẽ càng khiến mọi người khâm phục BTS hơn mà thôi, cho thấy nhóm đã phải cố gắng nỗ lực nhiều thế nào để mang lại những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Khán giả chỉ thấy các idol K-Pop đẹp đẽ long lanh trên sân khấu với những màn vũ đạo xuất sắc nhưng đâu có biết họ trải qua những gì trong hậu trường. Chắc chắn rằng nếu BTS không đồng ý công khai những cảnh này thì Big Hit cũng không thể cho chúng vào DVD.

Công ty khác chỉ mong có hình đẹp của idol để đăng, Big Hit lại tranh thủ “dìm hàng” BTS? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm