Công ty mâu thuẫn nội bộ, ASTRO và Weki Meki hoãn comeback, Ong Seong Woo có thể gặp khó khăn

Công ty mâu thuẫn nội bộ, ASTRO và Weki Meki hoãn comeback, Ong Seong Woo có thể gặp khó khăn
HHT - Fantagio đang trải qua khủng hoảng nội bộ vì những bất đồng với các cổ đông Trung Quốc.

Mới đây, Fantagio xác nhận kế hoạch trở lại vào cuối tháng 1 của Weki Meki đã bị hoãn dù đã quay xong MV và chụp ảnh jacket. Nguyên nhân chính là vì những mâu thuẫn nội bộ của Fantagio.

Công ty mâu thuẫn nội bộ, ASTRO và Weki Meki hoãn comeback, Ong Seong Woo có thể gặp khó khăn ảnh 1

Theo tờ Star Today, JC Group - cổ đông lớn nhất của Fantagio đã hủy bỏ toàn bộ thẻ tín dụng công ty mà các nhân viên, quản lý và nghệ sĩ Fantagio đang sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên và nghệ sĩ không thể sử dụng tiền của công ty mà buộc phải sử dụng tiền riêng để hoạt động. Các nhân viên cho biết họ không biết có thể cầm cự bao lâu nữa, nhưng dù đã phản ánh nhiều lần, phía công ty không hề phản hồi. 

Công ty mâu thuẫn nội bộ, ASTRO và Weki Meki hoãn comeback, Ong Seong Woo có thể gặp khó khăn ảnh 2

Công ty không thể chi trả các khoản phí dẫn tới các hoạt động quay phim, quảng cáo, tham gia sự kiện của nghệ sĩ bị ngừng trệ. Weki Meki hoãn comeback, lịch trình của Hello Venus, ASTRO và các diễn viên trực thuộc công ty như Kim Sung Gyun, Kang Hanna, Lee Tae Hwan, Seo Kang Joon, Kang Tae Oh, Gong Myung... cũng gặp khó khăn. 

Riêng Ong Seong Woo - người hiện đang được quản lý bởi YMC Entertainment vẫn hoạt động cùng Wanna One. Nhưng sẽ là thiệt thòi cho anh nếu không có "công ty mẹ" hỗ trợ. Tương lai, khi anh quay trở về Fantagio sẽ gặp trở ngại lớn nếu tình hình hiện nay không tiến triển khả quan hơn.

Công ty mâu thuẫn nội bộ, ASTRO và Weki Meki hoãn comeback, Ong Seong Woo có thể gặp khó khăn ảnh 3

Hồi tháng 10 năm ngoái, JC Group trở thành cổ đông lớn nhất của Fantagio sau khi nhãn hiệu tại Hàn Quốc của họ là Gold Finance Korea tiếp nhận 50.07% cổ phần của công ty này. Chỉ sau đó vài tháng, JC Group đã tạo ra một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng cho Fantagio khi đơn phương cách chức người đồng sáng lập kiêm CEO công ty Na Byung Jun. Nhân viên Fantagio đang lên kế hoạch đình công để phản đối điều này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm