Công ty mới để ngỏ cơ hội tham gia Miss Universe 2023 cho Á hậu Lê Thảo Nhi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với việc ám chỉ nếu công ty Unicorp không có ý kiến gì về việc muốn cử Á hậu Lê Thảo Nhi tham gia Miss Universe 2023 trước ngày cụ thể sau thì công ty này sẽ tìm ứng viên mới.

Tranh chấp bản quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn chưa có hồi kết, công ty cũ và công ty mới đều khẳng định mình có đầy đủ giấy tờ chứng minh mình sở hữu thương hiệu này.

Mới đây, trả lời chuyên trang sắc đẹp World Press, luật sư Trần Anh Dũng (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết: “Nhiều khả năng các bên đã có thỏa thuận về việc sử dụng tên tiếng Việt Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm tại, hai bên vẫn chưa công bố bản hợp đồng với các thỏa thuận cụ thể. Do đó, chưa thể kết luận được điều gì. Hơn nữa, tra cứu trên cổng thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ, tôi thấy nhãn hiệu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vẫn chưa được đăng ký bởi bất cứ đơn vị nào tại Việt Nam". Trong khi đó tra cứu quyền tác giả (đối với tác phẩm) trên cổng thông tin của Cục Bản quyền thì có 3 tác phẩm liên quan như sau:

Công ty mới để ngỏ cơ hội tham gia Miss Universe 2023 cho Á hậu Lê Thảo Nhi? ảnh 1

Ảnh: World Press

Như vậy cho tới thời điểm hiện tại, sự việc vẫn chưa ngã ngũ. Thậm chí, công ty mới sở hữu quyền cử đại diện tới Miss Universe lại tiếp tục đưa ra “tối hậu thư” với công ty cũ: Trước 13/3, nếu không có động thái kết hợp với họ để đưa Á hậu Lê Thảo Nhi đi thi thì công ty mới sẽ tìm tổ chức tìm kiếm đại diện thay thế.

Công ty mới để ngỏ cơ hội tham gia Miss Universe 2023 cho Á hậu Lê Thảo Nhi? ảnh 2

Fan của nàng hậu Lê Thảo Nhi và không ít netizen đang liên tục động viên và sát cánh bên cạnh người đẹp, vì thấy việc cô bị đưa ra làm “quân cờ” trong cuộc chiến này là hoàn toàn không công bằng với cá nhân Á hậu Lê Thảo Nhi.

Công ty mới để ngỏ cơ hội tham gia Miss Universe 2023 cho Á hậu Lê Thảo Nhi? ảnh 6
Theo World Press
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm