Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng

Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng
HHT - Không thể ngờ có một ngày, fan cuồng lại được một công ty giải trí nói lời hoan nghênh hẳn hoi.

Các fan chân chính của nhóm Rainz đang không giấu nổi bực bội với công ty Project Rainz của nhóm này.

Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng ảnh 1

Chuyện là mới đây, các chàng trai Rainz tới Nhật Bản, và chính công ty đã khẳng định đây không phải là hoạt động chính thức, nên nhắn nhủ các fan đừng tới sân bay đưa tiễn hay đón rước. Thế nên nhiều fan của Rainz đã quyết định ở nhà cổ vũ các chàng trai từ xa.

Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng ảnh 2

Nhưng vẫn có vài chục fan cuồng đã tìm mọi cách đến sân bay để được gặp các chàng trai. Những tưởng fan cuồng kiểu này sẽ bị công ty chỉ trích vì không tôn trọng lời đề nghị của Rainz. Hóa ra mọi chuyện ngược lại, công ty Project Rainz đã đăng tải đoạn video ghi hình cảnh nhóm Rainz hạ cánh xuống Nhật Bản, có nhiều fan đón tiếp kèm theo chú thích “Các fan tại Nhật đã nồng nhiệt chào đón Rainz” như thể công ty rất vui với điều này.

Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng ảnh 3

Việc fan cuồng được hoan nghênh đã khiến các fan thực sự của Rainz vô cùng tổn thương và bực tức. Đoạn video này nhanh chóng ngập trong những lời chỉ trích. Fan cho rằng công ty Project Rainz đã không tôn trọng cộng đồng fan của Rainz nói chung. Một mặt thì dặn fan đừng đến sân bay, mặt khác lại sẵn sàng đưa thông tin chuyến bay cho những ai gọi điện đến công ty hỏi thăm.

Công ty quản lý của nhóm Rainz gây tranh cãi khi hoan hỉ chào đón các fan cuồng ảnh 4

Các fan chân chính sẽ luôn tôn trọng ý kiến của các idol chứ không cố gắng tiếp cận idol bằng mọi giá. Nếu Rainz đề nghị fan đừng đến sân bay thì mọi người sẽ nghe theo. Thế nên việc fan cuồng bất chấp tất cả để gặp được Rainz, không những không bị chỉ trích lại được công ty quản lý chào đón thì đúng là khó hiểu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm