Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm

Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm
HHT - Cực chẳng đã, công ty Swing Ent mới phải lên tiếng năn nỉ fan cuồng buông tha cho các chàng trai Wanna One.

Từ khi debut đến giờ, Wanna One luôn là tâm điểm theo dõi của một lượng lớn fan cuồng. Họ bám theo các chàng trai mọi lúc mọi nơi, gây cho nhóm vô số phiền toái.

Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm ảnh 1

Đáng sợ hơn nữa, một cô gái vừa mới khoe trên mạng xã hội một số tấm ảnh, và khoe rằng đây là ảnh chụp phòng khách sạn của Wanna One khi nhóm đi lưu diễn. Có nguồn tin cho rằng fan cuồng này đã bỏ tiền để lấy được chìa khóa phòng từ nhân viên khách sạn, và từ đó ung dung đi vào phòng của Jihoon.

Tấm ảnh được cho là chụp tại phòng nghỉ của Jihoon

Dĩ nhiên các fan chân chính vô cùng phẫn nộ trước hành động đi quá giới hạn này. Nhiều Wannables cũng cho rằng công ty chủ quản phải chịu một phần trách nhiệm khi không tăng cường bảo vệ an ninh cho các chàng trai. Và công ty Swing Ent nhanh chóng có tâm thư phản hồi về vấn đề này.

Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm ảnh 3

Swing Ent không giấu giếm rằng họ, cũng như Wanna One vô cùng mệt mỏi khi bị fan cuồng đeo bám dai dẳng. “Trong đợt lưu diễn này, đã có nhiều fan bay cùng chuyến, ở cùng chỗ với các chàng trai, gây nhiều rắc rối, xâm phạm quyền riêng tư của Wanna One khi nhóm cần nghỉ ngơi. Chuyến lưu diễn càng kéo dài, nhóm càng thêm mệt mỏi”.

Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm ảnh 4

Swing Ent cũng nói rõ “Khách sạn là nơi để nghệ sĩ nghỉ ngơi khi đi lưu diễn, và cũng có rất nhiều người khác lưu trú tại đây. Vì thế, xin các bạn đừng xuất hiện suốt 24 giờ tại sảnh đón tiếp, bể bơi, phòng tập thể thao, thang máy, nhà hàng và những nơi khác nữa. Ngay cả sân bay cũng vậy. Mỗi khi Wanna One đến đây, luôn có nhiều người chạy theo để quay phim chụp ảnh. Xin đừng làm như vậy nữa, vì bạn có thể gặp tai nạn, hoặc phạm luật vì ghi hình tại những nơi bị cấm. Các bạn có thể thoải mái bày tỏ tình cảm với Wanna One tại concert, fan meeting hay những sự kiện chính thức khác. Ngoài những địa điểm này ra, mong mọi người hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhóm”.

Công ty quản lý của Wanna One lại năn nỉ fan cuồng hãy tha cho nhóm ảnh 5

Nói về những bức ảnh được cho là chụp trong phòng của Jihoon, Swing Ent khẳng định “Chúng đều là giả mạo. Những điều như thế không bao giờ có thể xảy ra. Tất cả những khu vực mà Wanna One ở, đều chỉ có nhân viên công ty vào được thôi. Luôn có một đội an ninh bảo vệ 24/7 nên không thể có người lạ đột nhập vào được”.

Vậy là các Wannables có thể yên tâm rằng các chàng trai Wanna One đang được bảo vệ rất kỹ càng. Nhưng riêng vấn nạn fan cuồng thì xem ra Swing Ent đã thực sự bất lực rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm