Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đơn vị quản lý của Nhã Phương vừa chính thức đưa ra phản hồi về những thông tin ồn ào liên quan đến nữ diễn viên trong thời gian gần đây.

Chiều nay (19/4), đạo diễn Nhất Trung đã đăng lên Facebook một đoạn clip dài hơn 6 phút của bộ phim 1990.

Nội dung trích đoạn phim là cuộc tranh cãi giữa một cặp vợ chồng - nhân vật do Nhã Phương và Quang Tuấn thủ vai. Đạo diễn cho biết đây là cảnh phim tốn tới hai đêm để ghi hình. Chi tiết này trùng hợp với bài "tố" một diễn viên chính có thái độ thiếu chuyên nghiệp trong bài đăng trước đó của anh.

Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990" ảnh 1

Chi tiết đáng chú ý trong bài đăng của đạo diễn Nhất Trung trùng khớp với clip hậu trường phim.

Ngay trong tối hôm nay, trung tâm Ngôi sao số (eStars) - đơn vị quản lý nữ diễn viên Nhã Phương đã thông tin đến truyền thông một số thông tin như sau:

Thứ nhất, eStars là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, bao gồm lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram…).

Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990" ảnh 2

Diễn viên Nhã Phương đang gặp những ồn ào gây bất lợi cho hình ảnh "ngọc nữ".

Thứ hai, riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

"Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương" - nguyên văn chia sẻ của công ty quản lý Nhã Phương.

Thứ ba, công ty này khẳng định diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Đơn vị quản lý eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990, và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây.

Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990" ảnh 3

Đạo diễn Nhất Trung bên cạnh 3 diễn viên chính của phim 1990.

Đơn vị này cho hay luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất bộ phim 1990 về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Công ty nay cho biết mọi công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/ trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp.

Phía công ty quản lý Nhã Phương chia sẻ quan điểm không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ, thậm chí thiếu thiện chí.

Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990" ảnh 4

Netizen đang chờ đợi động thái tiếp theo từ đạo diễn Nhất Trung sau những phát ngôn của đại diện phía Nhã Phương.

"Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ Nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan. Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ Nhà sản xuất, đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác".

Công ty quản lý khẳng định diễn viên Nhã Phương thực hiện đúng trách nhiệm với phim "1990" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm