Công ty quản lý phủ nhận thông tin Apink "comeback" trong tháng tới

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Apink "comeback" trong tháng tới
HHT - Sau khi công ty chủ quản Plan A Entertainment xác nhận thành viên Jung Eunji có màn comeback trên địa hạt solo thì lại có những thông tin cho rằng Apink đang có kế hoạch trở lại, nhưng phía công ty đã bác bỏ.

Công ty chủ quản của Apink - Plan A đã lên tiếng chính thức sau có khi những tin đồn xuất hiện. Cụ thể, ngày 17/3, Plan A Entertainment cho biết: "Không có cơ sở gì để xác nhận sự trở lại của Apink trong nửa đầu năm nay. Chúng tôi thậm chí chưa bắt đầu viết bài hát nữa cơ mà”. Phía đại diện của công ty còn nói thêm: "Chúng tôi xác nhận Jung Eunji có màn comeback solo thì chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào album lần này của cô ấy".

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Apink "comeback" trong tháng tới ảnh 1

Đã hơn nửa năm qua, Apink chưa ra mắt một sản phẩm âm nhạc nào. Lần trở lại gần đây nhất của các cô nàng là vào tháng 9 năm ngoái với album Pink Revolution. Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, Plan A Entertainment đang muốn đẩy mạnh quảng bá cho sự nghiệp solo của thành viên Eunji. Album phòng thu thứ hai của giọng ca chính của Apink được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay.

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Apink "comeback" trong tháng tới ảnh 2

Nhưng đó là chuyện tương lai của tháng sau. Hiện tại, chỉ còn vài ngày nữa là các V-Panda sẽ được gặp Apink ngay trên đất nước mình tại MBC Music K-Plus Concert rồi. Mở ngay báo Hoa Học Trò 1202 phát hành sáng thứ Hai (20/3) để biết cách nhận vé tham dự chương trình nhé!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm