Công ty quản lý phủ nhận tin đồn Song Joong Ki "dựa hơi" bạn gái để được casting phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phản hồi từ đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki khiến những người mỉa mai nam diễn viên "dựa hơi" bạn gái phải im lặng.

Cư dân mạng đã tìm ra danh tính bạn gái của Song Joong Ki là cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Một số tin đồn xuất hiện, cho rằng nam diễn viên đã được tham gia thử vai cho một bộ phim của đài BBC (Anh) ngay sau khi Vincenzo kết thúc, nhờ sự giúp đỡ của cô. Tin đồn này khiến Song Joong Ki vô tình nhận về những bình luận ác ý, mỉa mai anh dựa hơi bạn gái.

Công ty quản lý phủ nhận tin đồn Song Joong Ki "dựa hơi" bạn gái để được casting phim ảnh 1

Ngày 28/12, đại diện của High Zium Studio - công ty quản lý của Song Joong Ki đã phủ nhận tin đồn trên: "Song Joong Ki đã không thử vai cho một bộ phim của BBC. Anh ấy đã có buổi gặp mặt tại một chi nhánh của BBC, nhưng không có vấn đề cụ thể nào được thảo luận. Nam diễn viên sẽ cân nhắc, nếu nhận được lời mời tham gia vào một sản phẩm tốt".

Công ty quản lý phủ nhận tin đồn Song Joong Ki "dựa hơi" bạn gái để được casting phim ảnh 2

Truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki và bạn gái đã hẹn hò được 1 năm. Cả hai biết nhau qua một người quen chung vào năm ngoái. Sau khi phía Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò, hàng loạt video anh và Katy xuất hiện bên nhau trong các sự kiện được cư dân mạng chia sẻ. Song Joong Ki được cho là đã giới thiệu Katy với hầu hết bạn bè, đồng nghiệp.

Một số cư dân mạng cho biết đã bắt gặp cặp đôi cùng đến một phòng khám sản phụ khoa, làm dấy lên nghi vấn Katy đang mang thai. Công ty chủ quản của Song Joong Ki từ chối phản hồi tin đồn này. Dù thông tin đúng hay sai, người hâm mộ bày tỏ chỉ mong cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn.

Công ty quản lý phủ nhận tin đồn Song Joong Ki "dựa hơi" bạn gái để được casting phim ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm