Công ty quản lý thông báo về việc nhập ngũ của Kim Woo Bin

Công ty quản lý thông báo về việc nhập ngũ của Kim Woo Bin
HHT - Theo đó, Kim Woo Bin đã được miễn nghĩa vụ quân sự do tình hình sức khoẻ của anh chàng không cho phép.

Trước các thông tin xung quanh việc Kim Woo Bin được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự, SidusHQ - công ty quản lý của Kim Woo Bin đã ra một thông báo chính thức về việc này vào ngày 26 tháng 1.

Công ty quản lý thông báo về việc nhập ngũ của Kim Woo Bin ảnh 1

Công ty giải thích rằng: "Sau khi Kim Woo Bin được chẩn đoán bị ung thư vòm họng vào tháng 5/2017 vừa qua, anh đã nhận được thông báo triệu tập từ Cục Quản lý Nhân lực Quân đội không lâu sau khi anh hoàn thành các biện pháp điều trị hóa trị liệu. Woo Bin đã thực hiện một cuộc kiểm tra sức khoẻ khác, và bị đánh giá đạt cấp 6 nên không thể tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự". Khi khám nghĩa vụ ở Hàn Quốc, có 7 cấp độ để đánh giá tình hình sức khỏe, và nếu đạt cấp 6 thì có nghĩa sức khỏe của người đó đang có vấn đề vì bị bệnh, hoặc thiếu năng lực thể chất nên không thể nhập ngũ.

SidusHQ cũng nói thêm về tình hình sức khỏe của Woo Bin hiện tại: "Kim Woo Bin hiện đang hoàn thiện các phương pháp điều trị. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ dành cho Woo Bin nhiều sự khích lệ và hỗ trợ để anh ấy có thể trở lại với sức khoẻ tốt".

Công ty quản lý thông báo về việc nhập ngũ của Kim Woo Bin ảnh 2

Kim Woo Bin cũng đã cập nhật tình hình sức khoẻ của mình vài tuần trước và gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ anh.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.