Công ty quản lý YMC của Wanna One bị coi là công ty giải trí tệ nhất K-Pop hiện nay

Công ty quản lý YMC của Wanna One bị coi là công ty giải trí tệ nhất K-Pop hiện nay
HHT - Các fan K-Pop tại Hàn vừa bỏ phiếu bình chọn ra công ty giải trí tệ nhất. Và YMC - công ty đang quản lý nhóm nhạc đình đám Wanna One lại bị nhiều người điểm mặt chỉ tên nhất.

Bảng bình chọn này đã liệt kê 24 công ty giải trí tại K-Pop, từ ông lớn như SM Ent, YG Ent đến các công ty tầm trung như Cube, FNC, Starship đến cả các công ty nhỏ hơn. Tuy nhiên, có một điều khiến mọi người thắc mắc là JYP Ent lại không có tên trong bảng này.

Công ty quản lý YMC của Wanna One bị coi là công ty giải trí tệ nhất K-Pop hiện nay ảnh 1

Theo như bảng tổng kết, thì có tới 25,5% số người tham gia bình chọn không hài lòng với YMC. Tuy đang có trong tay nhóm nhạc cực ăn khách là Wanna One, nhưng YMC đã không hề chuyên nghiệp như các công ty khác. Chẳng hạn như không có cách xử lý fan cuồng khiến các thành viên có thể gặp nguy hiểm hay ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm, rồi chưa quan tâm đúng mức đến sức khỏe hay điều kiện ăn ở của Wanna One. Rồi đến việc đơn giản hơn là chọn màu đại diện cho nhóm cũng gây ra tranh cãi.

Công ty quản lý YMC của Wanna One bị coi là công ty giải trí tệ nhất K-Pop hiện nay ảnh 2

Công ty Woollim cũng mất điểm trầm trọng trong mắt fan K-Pop. Có lẽ vì thời gian gần đây Woollim không gặt hái thành công nào.

Vị trí thứ ba thuộc về Cube Ent. Và chắc hẳn nhiều người cũng bất ngờ khi YG Ent xếp thứ tư còn SM Ent đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm