Công ty TFBOYS phủ nhận tin Vương Nguyên hết hạn hợp đồng, nhóm sắp đường ai nấy đi

Công ty TFBOYS phủ nhận tin Vương Nguyên hết hạn hợp đồng, nhóm sắp đường ai nấy đi
HHT - Các fan tỏ ra vô cùng bức xúc vì tin đồn thất thiệt lan truyền một phần là do lỗi của công ty.

Gần đây, trên mạng lan truyền một số thông tin xấu về TFBOYS. Cụ thể, nhóm không phối hợp quảng bá với "đại ngôn" của các thành viên và TFBOYS sắp... tan rã vì Vương Nguyên hết hạn hợp đồng.

Công ty TFBOYS phủ nhận tin Vương Nguyên hết hạn hợp đồng, nhóm sắp đường ai nấy đi ảnh 1

Đáp trả những tin tức này, công ty chủ quản của TFBOYS - Thời Đại Phong Tuấn đã lên Weibo bác bỏ tin đồn và làm rõ ba việc:

1. TFBOYS đại diện cho ba thành viên trong nhóm để tuyên truyền cũng như quảng bá hình ảnh theo đúng yêu cầu và chiến lược quảng cáo của các thương hiệu.

2. Lượng tài khoản thương hiệu, nhãn hàng mà Weibo nhóm theo dõi hoàn toàn không thay đổi.

3. Việc Vương Nguyên sắp hết hạn hợp đồng và ngày 5 năm kỉ niệm này là lần cuối cùng nhóm đứng chung sân khấu là hoàn toàn sai sự thật, làm ảnh hưởng tới hình ảnh nghệ sĩ cũng như danh tiếng của công ty. Công ty sẽ nghiêm khắc kiểm điểm những nhân viên có liên quan, đồng thời nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Công ty cũng yêu cầu cư dân mạng không lan truyền những tin tức chưa được kiểm chứng. 

Công ty TFBOYS phủ nhận tin Vương Nguyên hết hạn hợp đồng, nhóm sắp đường ai nấy đi ảnh 2

Các fan tỏ ra vô cùng bức xúc vì tin đồn thất thiệt lan truyền một phần là do lỗi của công ty. Tứ Diệp Thảo chỉ ra rằng thời gian gần đây, công ty đã gây ra nhiều sự việc gây tranh cãi, điển hình như bỏ theo dõi và không đưa tin về một thương hiệu đồ ăn nhanh mà Vương Nguyên làm đại diện.

Poster chính thức cho concert 5 năm thành lập

Bên cạnh đó, kế hoạch tổ chức concert kỉ niệm 5 năm vô cùng cẩu thả. Trước đây, những concert kỉ niệm thành lập của TFBOYS đều mất nhiều tháng để chuẩn bị. Nhưng hiện tại, 24/8 đã là ngày diễn ra concert nhưng 27/7 công ty mới đăng tải poster chính thức. Các thành viên cũng chưa hội ngộ để cùng nhau chuẩn bị cho các tiết mục.

Do vậy, việc đầu tiên Thời Đại Phong Tuấn cần làm không phải là đổ lỗi cho tin đồn trên mạng, mà chấn chỉnh tác phong làm việc, đối xử công bằng với TFBOYS

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm