Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty chủ quản Gold Medalist mới đây đã có thông báo chính thức về sự việc xoay quanh "Điên nữ" Seo Ye Ji.

Giữa tâm bão scandal, công ty Gold Medalist quản lý của Seo Ye Ji đã lên tiếng thông báo chính thức về những lời đồn đoán xoay quanh nữ diễn viên. Gold Medalist giải thích lý do họ lên tiếng chậm trễ vì phải đợi phía Kim Jung Hyun, nam diễn viên cũng cần đưa ra thông báo giải trình sự việc xoay quanh những ngày vừa qua.

Gold Medalist xác nhận sự việc giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun là xuất phát từ cả hai phía. Không chỉ mỗi Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun không được có những cử chỉ thân mật cùng bạn diễn, mà ngay cả bản thân nam diễn viên cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được đóng những cảnh hôn. Như vậy, Gold Medalist đã gián tiếp xác nhận nội dung tin nhắn đã rò rỉ trước đó là thật.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 1
Nội dung tin nhắn giữa cả hai đã rò rỉ trước đó là thật.

Đồng thời, công ty cũng xác nhận Seo Ye Ji đúng là được nhận vào đại học Madrid ở Tây Ban Nha. Nhưng vì nữ diễn viên thời điểm đó đã và đang hoạt động nghệ thuật, vì thế việc học không thể duy trì vì cô vướng công việc tại Hàn. Netizen Hàn chỉ ra rằng như vậy cũng có nghĩa là Seo Ye Ji không thật sự đã du học Tây Ban Nha. Bán tín bán nghi, netizen Hàn đòi công ty phải đưa ra bằng chứng xác thực nữ diễn viên đã được nhận vào đại học ở Tây Ban Nha thay vì nói suông.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 2

Thực chất Seo Ye Ji chưa từng học ở Tây Ban Nha.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi vì đưa thông báo chậm trễ và cả việc Seo Ye Ji đã không có mặt tại buổi họp báo Recalled do ảnh hưởng của scandal.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.