Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty chủ quản Gold Medalist mới đây đã có thông báo chính thức về sự việc xoay quanh "Điên nữ" Seo Ye Ji.

Giữa tâm bão scandal, công ty Gold Medalist quản lý của Seo Ye Ji đã lên tiếng thông báo chính thức về những lời đồn đoán xoay quanh nữ diễn viên. Gold Medalist giải thích lý do họ lên tiếng chậm trễ vì phải đợi phía Kim Jung Hyun, nam diễn viên cũng cần đưa ra thông báo giải trình sự việc xoay quanh những ngày vừa qua.

Gold Medalist xác nhận sự việc giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun là xuất phát từ cả hai phía. Không chỉ mỗi Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun không được có những cử chỉ thân mật cùng bạn diễn, mà ngay cả bản thân nam diễn viên cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được đóng những cảnh hôn. Như vậy, Gold Medalist đã gián tiếp xác nhận nội dung tin nhắn đã rò rỉ trước đó là thật.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 1
Nội dung tin nhắn giữa cả hai đã rò rỉ trước đó là thật.

Đồng thời, công ty cũng xác nhận Seo Ye Ji đúng là được nhận vào đại học Madrid ở Tây Ban Nha. Nhưng vì nữ diễn viên thời điểm đó đã và đang hoạt động nghệ thuật, vì thế việc học không thể duy trì vì cô vướng công việc tại Hàn. Netizen Hàn chỉ ra rằng như vậy cũng có nghĩa là Seo Ye Ji không thật sự đã du học Tây Ban Nha. Bán tín bán nghi, netizen Hàn đòi công ty phải đưa ra bằng chứng xác thực nữ diễn viên đã được nhận vào đại học ở Tây Ban Nha thay vì nói suông.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 2

Thực chất Seo Ye Ji chưa từng học ở Tây Ban Nha.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi vì đưa thông báo chậm trễ và cả việc Seo Ye Ji đã không có mặt tại buổi họp báo Recalled do ảnh hưởng của scandal.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.