Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty chủ quản Gold Medalist mới đây đã có thông báo chính thức về sự việc xoay quanh "Điên nữ" Seo Ye Ji.

Giữa tâm bão scandal, công ty Gold Medalist quản lý của Seo Ye Ji đã lên tiếng thông báo chính thức về những lời đồn đoán xoay quanh nữ diễn viên. Gold Medalist giải thích lý do họ lên tiếng chậm trễ vì phải đợi phía Kim Jung Hyun, nam diễn viên cũng cần đưa ra thông báo giải trình sự việc xoay quanh những ngày vừa qua.

Gold Medalist xác nhận sự việc giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun là xuất phát từ cả hai phía. Không chỉ mỗi Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun không được có những cử chỉ thân mật cùng bạn diễn, mà ngay cả bản thân nam diễn viên cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được đóng những cảnh hôn. Như vậy, Gold Medalist đã gián tiếp xác nhận nội dung tin nhắn đã rò rỉ trước đó là thật.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 1
Nội dung tin nhắn giữa cả hai đã rò rỉ trước đó là thật.

Đồng thời, công ty cũng xác nhận Seo Ye Ji đúng là được nhận vào đại học Madrid ở Tây Ban Nha. Nhưng vì nữ diễn viên thời điểm đó đã và đang hoạt động nghệ thuật, vì thế việc học không thể duy trì vì cô vướng công việc tại Hàn. Netizen Hàn chỉ ra rằng như vậy cũng có nghĩa là Seo Ye Ji không thật sự đã du học Tây Ban Nha. Bán tín bán nghi, netizen Hàn đòi công ty phải đưa ra bằng chứng xác thực nữ diễn viên đã được nhận vào đại học ở Tây Ban Nha thay vì nói suông.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 2

Thực chất Seo Ye Ji chưa từng học ở Tây Ban Nha.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi vì đưa thông báo chậm trễ và cả việc Seo Ye Ji đã không có mặt tại buổi họp báo Recalled do ảnh hưởng của scandal.

Công ty xác nhận: "Điên nữ" Seo Ye Ji nhắn tin là thật, du học Tây Ban Nha là giả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).