Công ty YG Ent cho iKON rồi WINNER tái xuất, còn các cô gái BLACKPINK chờ đợi đến bao giờ?

Công ty YG Ent cho iKON rồi WINNER tái xuất, còn các cô gái BLACKPINK chờ đợi đến bao giờ?
HHT - Các fan của BLACKPINK không thể không ấm ức và sốt ruột, khi các cô gái cứ phải ngồi yên nhìn đàn anh trở lại sân khấu.

Từ đầu năm 2018 đến giờ, iKON đã trải qua những ngày huy hoàng khi ca khúc chủ đề Love Scenario của album Return liên tục đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Suốt hơn một tháng qua, dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh nhưng Love Scenario vẫn trụ vững với rất nhiều kỷ lục mới.

Công ty YG Ent cho iKON rồi WINNER tái xuất, còn các cô gái BLACKPINK chờ đợi đến bao giờ? ảnh 1

Thừa thắng xông lên, iKON vừa tung ra tiếp ca khúc mới Rubber Band để cám ơn khán giả. Không dừng lại ở đó, nhóm còn ghi hình MV cho một ca khúc khác, sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2018. Một nhóm nhạc khác cũng thuộc công ty YG EntWINNER cũng rục rịch có kế hoạch trở lại sân khấu.

Công ty YG Ent cho iKON rồi WINNER tái xuất, còn các cô gái BLACKPINK chờ đợi đến bao giờ? ảnh 2

Trong khi đó, các cô gái BLACKPINK vẫn chưa có động tĩnh gì. Gần một năm qua, dù các fan không ngừng hỏi han rồi chính các thành viên BLACKPINK than ngắn thở dài rằng họ muốn được hát lắm rồi, thì công ty YG Ent vẫn án binh bất động. Đúng hơn thì giám đốc Yang từng khẳng định ông đã có kế hoạch đưa BLACKPINK sớm tái xuất vào đầu năm 2018 và nhóm đang thu âm ca khúc mới.

Công ty YG Ent cho iKON rồi WINNER tái xuất, còn các cô gái BLACKPINK chờ đợi đến bao giờ? ảnh 3

Nhưng xem ra khi YG Ent đang bận rộn với iKONWINNER thế này, thì các cô gái vẫn phải chờ đợi thôi. Cũng khó mà trách được công ty YG, vì iKON bỗng dưng lập nên kỳ tích với Love Scenario nên rất cần được tiếp tục đẩy mạnh tên tuổi. Dù sao vẫn có điều an ủi là các cô gái chuẩn bị phát hành mini album tái bản tại Nhật Bản, bao gồm tất cả những ca khúc mà BLACKPINK đã thể hiện kèm theo MV cũng như phần ghi hình showcase debut của nhóm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.