Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG?

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG?
HHT - Nhiều fan lo lắng vì thấy YG Ent ngày càng tụt hạng so với SM và JYP Ent.

Mới đây, chương trình giải trí Section TV đã tập trung bàn về tình trạng nguy hiểm của công ty YG Ent. Bởi rõ ràng là giá cổ phiếu, lợi nhuận cũng như vị trí của YG Ent đang tụt hạng, ngày càng bị hai đối thủ SMJYP bỏ xa.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 1

Theo các chuyên gia âm nhạc cũng như phóng viên giải trí tham gia bình luận trong chương trình này, thì bản thân giám đốc Yang Hyun Suk cũng nhận ra vị trí bấp bênh của YG Ent lúc này. Đặc biệt là Yang Hyun Suk luôn đặt YG vào cuộc đua với đối thủ lâu năm SM.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 2

Có thể thấy trong khi SM đã tạo được nhiều nhóm nhạc có sức hút tương đương nhau, có thể thay thế vị trí của nhau thì YG Ent lại quá phụ thuộc vào nhóm BIG BANG. Hơn một nửa doanh thu của công ty YG Ent là nhờ công của các chàng trai BIG BANG. Những nhóm nhạc khác của YG như iKon, WINNER, BLACKPINK đều chưa thể đứng ngang với BIG BANG. Kết quả là khi một loạt thành viên BIG BANG chuẩn bị nhập ngũ, thì YG thực sự đối mặt với nguy cơ khủng hoảng.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 3

Các chuyên gia cũng cho rằng việc YG Ent mở rộng địa bàn hoạt động sang quản lý diễn viên cũng chưa chắc đã tốt. Bởi thay vì đào tạo và tìm kiếm các diễn viên trẻ rồi biến họ thành ngôi sao, thì YG Ent lại ký hợp đồng với nhiều người khi họ đã nổi tiếng. Vì thế, chi phí mà công ty bỏ ra sẽ nhiều hơn trong khi tỷ lệ lợi nhuận thu được không cao.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 4

YG Ent đang sở hữu rất nhiều tài năng, nhưng rõ ràng giám đốc Yang Hyun Suk lại quản lý chưa tốt, nhiều người mãi không được tái xuất khiến khán giả nản lòng, chưa kể nghệ sĩ YG Ent dính scandal nhiều hơn hẳn các công ty khác. Hy vọng rằng thời gian tới đây, YG Ent sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục để khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong K-Pop.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm