Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG?

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG?
HHT - Nhiều fan lo lắng vì thấy YG Ent ngày càng tụt hạng so với SM và JYP Ent.

Mới đây, chương trình giải trí Section TV đã tập trung bàn về tình trạng nguy hiểm của công ty YG Ent. Bởi rõ ràng là giá cổ phiếu, lợi nhuận cũng như vị trí của YG Ent đang tụt hạng, ngày càng bị hai đối thủ SMJYP bỏ xa.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 1

Theo các chuyên gia âm nhạc cũng như phóng viên giải trí tham gia bình luận trong chương trình này, thì bản thân giám đốc Yang Hyun Suk cũng nhận ra vị trí bấp bênh của YG Ent lúc này. Đặc biệt là Yang Hyun Suk luôn đặt YG vào cuộc đua với đối thủ lâu năm SM.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 2

Có thể thấy trong khi SM đã tạo được nhiều nhóm nhạc có sức hút tương đương nhau, có thể thay thế vị trí của nhau thì YG Ent lại quá phụ thuộc vào nhóm BIG BANG. Hơn một nửa doanh thu của công ty YG Ent là nhờ công của các chàng trai BIG BANG. Những nhóm nhạc khác của YG như iKon, WINNER, BLACKPINK đều chưa thể đứng ngang với BIG BANG. Kết quả là khi một loạt thành viên BIG BANG chuẩn bị nhập ngũ, thì YG thực sự đối mặt với nguy cơ khủng hoảng.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 3

Các chuyên gia cũng cho rằng việc YG Ent mở rộng địa bàn hoạt động sang quản lý diễn viên cũng chưa chắc đã tốt. Bởi thay vì đào tạo và tìm kiếm các diễn viên trẻ rồi biến họ thành ngôi sao, thì YG Ent lại ký hợp đồng với nhiều người khi họ đã nổi tiếng. Vì thế, chi phí mà công ty bỏ ra sẽ nhiều hơn trong khi tỷ lệ lợi nhuận thu được không cao.

Công ty YG Ent đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì quá phụ thuộc vào BIG BANG? ảnh 4

YG Ent đang sở hữu rất nhiều tài năng, nhưng rõ ràng giám đốc Yang Hyun Suk lại quản lý chưa tốt, nhiều người mãi không được tái xuất khiến khán giả nản lòng, chưa kể nghệ sĩ YG Ent dính scandal nhiều hơn hẳn các công ty khác. Hy vọng rằng thời gian tới đây, YG Ent sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục để khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong K-Pop.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.