Công ty YG Ent lao đao vì tin đồn sẽ cho Top 9 thực tập sinh nữ của MIXNINE debut

Công ty YG Ent lao đao vì tin đồn sẽ cho Top 9 thực tập sinh nữ của MIXNINE debut
HHT - YG Ent đúng là bỗng dưng khốn đốn vì loạt tin đồn từ trên trời rơi xuống thế này.

Show thực tế sống còn MIXNINE của YG Ent đã kết thúc trong lặng lẽ với rating thấp không thể tưởng tượng. Theo kết quả, top 9 thực tập sinh nam đã nhận được nhiều phiếu bầu hơn, và sẽ được YG Ent cho debut trong năm 2018.

Công ty YG Ent lao đao vì tin đồn sẽ cho Top 9 thực tập sinh nữ của MIXNINE debut ảnh 1

Những tưởng thế là mọi chuyện đã ổn thỏa, nhưng mới đây lại có tin đồn YG tham lam, muốn cho cả 9 cô gái đã lọt vào tập chung kết MIXNINE cũng được ra mắt khán giả, vì không muốn bỏ phí các tài năng sáng giá. Thêm vào đó, quy định của show thực tế này không hề có điều khoản khẳng định công ty YG chỉ được cho debut duy nhất một nhóm nhạc nên kế hoạch này cũng không gặp cản trở.

Công ty YG Ent lao đao vì tin đồn sẽ cho Top 9 thực tập sinh nữ của MIXNINE debut ảnh 2

Thậm chí, nguồn tin còn khẳng định các thực tập sinh nữ của chính công ty YG đang vô cùng bất bình với quyết định này và muốn chuyển sang công ty giải trí khác. Bởi họ đã luyện tập bao năm với hy vọng sớm được debut. Nhưng nếu YG quyết định o bế nhóm nhạc từ MIXNINE với thực tập sinh từ công ty khác, thì người nhà của chính YG còn phải chờ đợi đến bao giờ nữa?

Công ty YG Ent lao đao vì tin đồn sẽ cho Top 9 thực tập sinh nữ của MIXNINE debut ảnh 3

Trong khi khán giả đang chỉ trích YG bỏ quên thực tập sinh của mình, thì các công ty giải trí khác đã lên tiếng thanh minh hộ. Các công ty này có thực tập sinh lọt vào vòng cuối của show MIXNINE đều khẳng định không có chuyện YG cho debut nhóm nhạc nữ. Bằng chứng là họ không nhận được lời đề nghị nào cả. Bản thân kênh Mnet, nơi phát sóng MIXNINE cũng nói lại cho rõ là chỉ có một nhóm nhạc được debut, đó là nhóm nhạc chiến thắng mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.